Cách Chơi: Sử dụng phím LÊN để tăng tốc, phím XUỐNG để chạy lùi, phím TRÁI/ PHẢI để giữ thăng bằng, và phím SPACE để nhảy

Game Đua Xe Mô Tô 4 Bánh

Game Thủ 29-07-2014 0 10166 Lượt Chơi

Game đua xe moto 4 bánh vượt địa hình là một trò chơi cảm giác mạnh đầy mạo hiểm, những chặng đường đua trên cao nguyên lộng giá và nhiều chướng ngại vật nguy hiểm.

Tốc độ luôn là một thứ mang lại cảm giác lạ cho mọi người, những trải nghiệm địa hình luôn mang đến sự thích thú và mới là thì giờ đây với game đua xe mô tô 4 bánh thì bạn sẽ được thể hiện mình thông qua cách đua xe địa hình này. Trong trò chơi này thì nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua các cung bậc địa hình vô cùng khó khăn và thử thách đó là những gì bạn cần phải làm trong game đua xe hay nhất này.

Game dua xe mo to 4 banh

Bạn phải điều khiển chiếc moto bốn bánh vượt qua nhiều cung bậc địa hình khác nhau sẽ là những chướng ngại vật để ngăn cản bạn, những nơi địa hình nhất nhô khó khăn cũng như là nhân tạo vô cùng khó để bạn có thể vượt qua, những hình ảnh thiên nhiên vô cùng đẹp mắt sẽ khiến cho bạn thấy được sự thoải mái khi chơi và bằng kĩ năng của mình thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ chiến thắng được. Là một game mini hấp dẫn được thiết kế công phu cấu hình đẹp của game là một yếu tố rất quan trong hướng tới những người chơi khá tính nhất.

Tro choi dua xe mo to 4 banh

Game đua mô tô 4 bánh này là một trò chơi 24h dành cho những người đam mê tốc độ và địa hình, đối với người chơi thì bạn sẽ cảm nhận sức hấp dẫn của game thông qua cấu hình và cấu trúc địa hình trong game để tạo cho người chơi sự hưng phấn khi chơi và một số thể loại khác như là game đua mô tô địa hình rừng hay là trò chơi đua xe mô tô 3D cũng sẽ là những game đua xe hay và hấp dẫn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (3 votes cast)

Đua Xe Mô Tô 4 Bánh, 4.5 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua Xe Mô Tô 4 Bánh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe Mô Tô 4 Bánh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe Mô Tô 4 Bánh »