Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Đua xe mô tô thần tốc

Anh Thư 24-07-2015 0 4411 Lượt Chơi

Bạn yêu thích tốc độ, chơi nhanh trò chơi đua xe mới với phiên bản độc đáo, đem đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Game đua mô tô thần tốc– Nằm trong top trò chơi thể thao hot nhất hiện này, cảm giác thật hệt như chính bạn đang tham gia thi đấu. Thể hiện khả năng nhanh nhẹn, tài năng của bạn tại trang wed choigametop.com nổi tiếng này nhé!

mo to

Đầu tiên người chơi phải lựa chọn địa hình, cách thức chơi từ đơn giản đến phức tạp nhất. Liệu bạn có thể đứng đầu game thủ nổi tiếng trong danh sách những game miễn phí độc lạ này không, cố lên nào.

Cách thức chơi khá đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng chuột, điều chuyển hướng theo phím mũi tên trên màn hình và giữ thăng bằng. Cố gắng tới đích trước khi thời gian kết thúc nhé. Như hình ảnh bên dưới bạn hãy nhìn xem, khá nhiều đối thủ nặng cân tham gia thi đấu, thật bình tĩnh, tự tin để chiến thắng nhé!

dua mo to

Game 24h mới nhất mang đến nhiều cảm giác độc đáo mới lạ dành cho bạn, những tựa game mới bạn cũng có thể tham gia như trò chơi tay đua nhí, xe đua tìm vàng…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.7/5 (3 votes cast)

Đua xe mô tô thần tốc, 4.7 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua xe mô tô thần tốc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua xe mô tô thần tốc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua xe mô tô thần tốc »