Cách Chơi: Để chạy xe, bạn dùng các phím W/S/A/D để tăng tốc, phanh, và giữ thăng bằng cho xe. Để đổi màu xe, bạn sử dụng các phím LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI theo hướng dẫn ở góc phải màn hình sao cho phù hợp với đường đua.

Game Đua Xe Neon

Game Thủ 16-07-2014 0 7882 Lượt Chơi

Bạn là một người đam mê tốc độ và bạn luôn muốn trải nghiệm một cảm giác mới mẻ với tốc độ thì giờ đây với game đua xe neon thì bạn sẽ được thể hiện khả năng của mình. Trong trò chơi đua xe này thì bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn thông qua từng máp đua và chặng đường cũng như là phương thức chơi cũng rất khác chính vì thế mà bạn sẽ thấy được sự thú vị của thể loại này.

Đua Xe Neon

Là một trò chơi thể thao miễn phí, nó thực sự là một game đánh để bạn lưu tâm đến, trong game mini này thì nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển chiếc xe đua của mình để trải nghiệm tốc độ cũng như là cung đường mà bạn phải vượt qua , sẻ có hướng dẫn để bạn có thể điều khiển chiếc xe của mình một cách dễ dàng hơn nhưng với cấu hình chưa được biến tấu thì nó cũng gây cảm giác nhàm chán cho bạn cho nên sắp tới sẽ có phiên bản mới ra mắt để phục vụ mọi người.

Đua xe Neon 2

Được liệt vào danh sách game 24h online nó sẽ là một sự chọn lựa hoàn hão đối với những người đam mê tốc độ và đua xe. Một số thể loại tương tự các bạn cũng đang để quan tâm đó là Tay Đua Kiệt Xuất, Biễu Diễn Mô Tô Trên Băng cũng sẽ là một sự thay thế hoàn hão cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đua Xe Neon, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua Xe Neon»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe Neon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe Neon »