Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên để di chuyển.

Game Đua Xe Nông Trại

Game Thủ 19-04-2014 0 7428 Lượt Chơi

Xe là một phương tiện để lưu thông trên đường nhưng sự đông đúc của các loại xe đã mang đến nhiều hướng cho các loại xe phát triển như là xe địa hình, xe máy , xe khách … Nhất là thể loại xe đua được mọi người chú trong nhất và Game Đua Xe Nông Trại là một thể loại đua xe địa hình đầy mạo hiểm.

dua-xe-nong-trai-520x390

Khi vào chơi game mini thì trước hết người chơi sẽ có những sự lựa chọn những chiếc xe đua cho mình, để có thể phù hợp với đoạn đường mình đang muốn vượt qua, và chỉ có 2 xe được mở thì người chơi sẽ phải nỗ lực để chiến thắng trên những đường đua của mình để có thể lấy được các xe còn lại để trải nghiệm cuộc đua được tốt hơn.

dua-xe-nong-trai-2-520x390

Nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua những chướng ngại vật bằng những đống gỗ cao , bạn phải thực sự khéo léo để có thể không bị ngã nếu bị nga trước những đống gỗ cao cũng như là những đống gỗ thấp và đó là một thử thách thực sự đối với bạn khi chơi game thể thao mạo hiểm này.

dua-xe-nong-trai-3-520x390

Là một thể loại game đua xe địa hình rất hay người chơi sẽ phải trổ tài khéo léo của mình để có thể vượt qua được những chướng ngại vật khó và cao, và thành tích của bạn sẽ là bằng chứng xem khả năng của bạn tới đâu khi thử với loại game đua xe địa hình như thế này. Và nhớ chia sẻ cho bạn bè của mình cùng chơi để trải nghiệm khi chơi game Y8 này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Đua Xe Nông Trại, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game đua xe ở nông trại

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua Xe Nông Trại»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe Nông Trại

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe Nông Trại »