Cách Chơi: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, thanh "SPACE" để nhảy và "Z" để tăng tốc.

Game Đua Xe Ô Tô Đồ Chơi

Game Thủ 16-07-2014 0 8394 Lượt Chơi

Các bé rất vui khi được chơi một game đua xe ô tô đồ chơi cực hay vượt địa hình là những vật dụng quen thuộc trong phòng của mình, một game cho trẻ em rất được yêu thích.

Bạn là một người năng động bạn thích học nhưng trong những lúc thời gian rảnh bạn không biết chơi gì hết thì giờ đây với game đua xe đồ chơi thì bạn sẽ có thể  vừa chơi nhưng vẫn thấy những vật dụng quen thuộc của mình. Trong trò chơi hoạt hình này thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện mình thông qua chiếc xe đồ chơi chạy trên những vật dụng học tập tường ngày của chúng ta.

dua xe do choi

Với trò chơi trẻ em này thì bạn hoàn toàn thoải mái để trải nghiệm cảm giác mạnh khi chơi. Đối với game mini  đua xe đồ chơi cho trẻ em này thì bạn phải điều khiển chiếc xe nhỏ để vượt qua các cung bậc địa hình được xếp bằng các vật dụng học tập như là bút hay là sách vở…Đó sẽ là những vật cản cho bạn trên còn đường đi đến đích. Có rất nhiều máp để bạn có thể vượt qua bạn phải lần lượt vượt qua những màn dễ trước rồi mới có thể trải nghiệm những màn khó khăn hơn.

dua xe do choi 2

Đây là một game đua xe cho trẻ em rất xứng đáng để xếp vào danh sách những trò chơi đua xe hay và game này thực sự được thú vị hơn khi bạn trải nghiệm nó một cách nghiêm túc và nó cũng sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giản vô cùng thú vị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Đua Xe Ô Tô Đồ Chơi, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe Ô Tô Đồ Chơi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe Ô Tô Đồ Chơi »