Cách Chơi: Người chơi sử dụng các phím mũi tên di chuyển để đua.

Game Đua Xe Oto 3D

Game Thủ 23-07-2014 0 10409 Lượt Chơi

Trò chơi đua xe hay nhất trong tháng 8 này xin đề cử tới các bạn game đua xe ô tô 3D phiên bản thứ 3 trên 24H của năm 2014 hãy đạp ga tăng tốc để giành lấy chiếc cúp vàng danh giá.

Nếu như bạn thuộc tip đam mê tốc độ với những vòng đua mạo hiểm và đầy kịch tính thì giờ đây với game đua oto 3D 24h thì bạn sẽ được trải nghiệm sự đam mê tốc độ của mình. Trong trò chơi đua xe này thì bạn sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ khác để có thể giành được những vị trí cao nhất để tạo tiền đề cho các vòng đua kế tiếp.

Game dua xe hay Tro choi Dua Oto 3D

Trong game đua xe 3D 24h tốc độ này đòi hỏi người chơi phải khéo léo vượt qua đối thủ và tránh bị ép khỏi đường đua bởi những tay lái khác, nếu như bạn tông và xe đối thủ hoặc bị lệch khỏi đường thì tốc độ của bạn sẽ giảm xuống và như thế thì cơ hội giành chiến thắng là rất khó khăn, đối với những người đam mê tốc độ thì đây sẽ là những sự chọn lựa vô cùng hoàn hảo dành những tốc độ trên đường sẽ làm cho cuộc đua của bạn đầy hưng phấn hơn. Khi vào trận đấu thì lợi thế của bạn là sẽ được chọn đường đua còn phần còn lại sẽ được bạn thể hiện thông qua lôi chơi cách thức mà bạn chơi chúng.

 Choi game Dua Oto 3D 2

Hãy là một tay lái lụa làm chủ mọi tình thế với game đua xe 3D hấp dẫn lần này, những ai đam mê game tốc độ trò chơi Y8 hay bạn sẽ được thể hiện một lối chơi hoàn toàn thú vị và lôi cuốn thông qua những màn rượt đuổi tốc độ và những sự cạnh tranh các thứ hạng trên đường đua và một số thể loại game tương tự như là game đua xe mô tô 3D một game tương tự  cũng khá hay trò chơi đua xe Neon cũng sẽ rất hấp dẫn dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Đua Xe Oto 3D, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua Xe Oto 3D»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe Oto 3D

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe Oto 3D »