Cách Chơi: Các bạn hãy sử dụng phím mũi tên lên để tăng tốc, sử dụng 2 phím mũi tên chỉ qua 2 bên để rẽ trái hoặc phải

Game Đua Xe Thú

Anh Thư 22-10-2014 0 6627 Lượt Chơi

Một sự đột phá hoàn toàn mới lạ những fan đam mê tốc độ không thể bỏ qua, chơi ngay game hứa hẹn mang đến cho người chơi vô vàng điều thú vị!

Game Đua xe thú là phiên bản game đua xe có nhiều nét mới lạ và vui nhộn so với các phiên bản đua xe truyền thống trước đây. Khi chơi game mini miễn phí này, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những con vật hoạt hình dễ thương như gấu tinh anh, mèo lười, chó ngộ nghĩnh…Mau mau chơi ngay bây giờ bạn nhé!

đua xe thu

Những con vật này, sẽ tham gia vào một cuộc đua để xác định xem ai là người chạy nhanh nhất trong thành phố. Muốn đọ sức đây mà. Một nhân vật cho bạn lựa chọn khi mới bắt đầu trò chơi. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h online này là phải cố gắng hoàn thành những vòng đua trong thời gian sớm nhất đồng thời tìm cách ép các đối thủ khác, không cho họ vượt qua bạn. Khi cần thiết các bạn có thể sử dụng vũ khí để hủy diệt những tay đua lái nhanh, chạy ẩu.
Cách chơi game, đầu tiên các bạn hãy chọn cho mình một nhân vật hoạt hình yêu thích, kế đó chọn ra những giải thưởng mà mình mong muốn nhận được khi chiến thắng. Các bạn hãy sử dụng phím mũi tên lên để tăng tốc, sử dụng 2 phím mũi tên chỉ qua 2 bên để rẽ trái hoặc phải, Hãy cố gắng hoàn thành tốt từng chặng đua để giành chiến thắng chung cuộc nha các bạn.

Khá hấp dẫn phải không nào? trò chơi y8 này đã chính thức bắt đầu rồi đấy, người chơi phải vượt qua 3 đối thủ ngang sức, ngang tài khác để chiến thắng. Chạy thật nhanh nhưng đảm bảo an toàn nhé, chơi ngay khẳng định đẳng cấp nào!

game dua xe thu

 

Đua xe đã hấp dẫn lôi cuốn lắm rồi, sự kết hợp hoạt hình từ ngoại cảnh đến nhân vật làm mọi người không thể tài nào muốn thoát ra. Nhiều trò chơi khác hay và thú vị không kém mà bạn không thể bỏ qua như game quái xế cướp nhà băng, đội cứu hỏa 114…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe Thú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe Thú »