Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Đua xe tìm vàng

Anh Thư 13-07-2015 0 4268 Lượt Chơi

Màn chơi hành động với thách thức tốc độ mới khiến bạn thích thú, chơi nhanh ngay trò chơi này chấp nhận lời thách thức mới từ các tay đua cừ khôi nhé. Chúc các bạn có niềm vui mới tại choigametop.com.

Game đua xe tìm vàng– Thu nhập nhiều tiền vàng trên đường đua, giành tiền thưởng tối đa chinh phục những màn chơi hấp dẫn. Chơi nhanh nào.

dua xe

Bạn sẽ được đồng hành với một chiếc xe ô tô sang trọng, chinh phục nhiều đường đua mới, hoàn thành nhiệm vụ chinh phục chướng ngại vật, điều khiển các phím mũi tên di chuyển. Trên đường đua của trò chơi mini miễn phí này, bạn hãy cố gắng chinh phục những đồng tiền vàng có sẵn, tăng tốc để thanh năng lượng bên trên đạt mức cao nhất. Cố gắng lên để bước đến thách thức khó khăn hơn.

Đến với trò chơi 24h mới này, người chơi sẽ thích thú với giao diện sinh động, màu sắc tươi vui. Với nhiều mục game hay tương tự như chinh phục đảo quái thú, thợ săn ảnh…Mau mau tìm hiểu khám phá nào.

game dua xe

Chia sẻ với bạn bè, gởi nhiều lời mời đến với người quen để nhận điểm thưởng tối đa nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ, thành công trong mọi thách thức.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Đua xe tìm vàng, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua xe tìm vàng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua xe tìm vàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua xe tìm vàng »