Cách Chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn những con quái vật.

Game Đừng Đùa Với Mèo

Anh Thư 12-10-2014 0 7434 Lượt Chơi

Chơi ngay game hành động mới nhất được cập nhật với phiên bản độc đáo mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Trò chơi đừng đùa với mèo lôi cuốn người chơi bởi thiết kế đôà họa đẹp mắt, trẻ trung năng động phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi. là thể loại game chiến thuật đòi hỏi người chơi không chỉ thông minh, lanh lợi đưa ra những chiến lược tác chiến hợp lí mà cần phải lanh tay để có thể bảo vệ lãnh thổ, khu vực của mình không bị kẻ xấu tấn công.

game hay đung dua voi meo

Ngôi nhà nhỏ trên cây sồi cổ thụ là mục tiêu ngắm đầu tiên của bọn quái vật. Với cuộc tấn công dữ dội và độc ác của lũ quái vật. Chú mèo có những cú vồ tuyệt đỉnh. Liệu mèo có để yêu cho những con quái vật độc ác yên ổn leo lên nhà mình hay không? Hãy giúp mèo Tress tiêu diệt bọn quái vật xấu xa này nhé! Bạn sẽ giúp mèo ngăn những con quái vật bay lên ngôi nhà. Để tiêu diệt được chúng thì bạn sẽ phải xác định hướng ném chính xác vào những con quái vật. Nếu bạn liên hoàn thì sẽ nhận được nhiều điểm hơn nữa. Sau mỗi màn bạn sẽ nhận được vật phẩm mới như bom, quả sồi, sốc điện…. Bên cạnh đó còn có những viên kim cương lấp lánh nữa đấy. Cố gắng lấy thật nhiều để ghi được nhiều điểm hơn nữa nhé! Khi có tiền bạn hãy đến cửa hàng để nâng cấp những vật phẩm mình có được để phục vụ cho những cuộc chiến tiếp theo trong game mini miễn phí này nhé!
Vào buổi tối, cuộc tấn công này càng diễn ra gay gắt hơn vào ban đêm, chú ý thật kĩ cuộc tấn công từ mọi phía để bảo vệ nhà mình nhé. Những màn chơi tiếp theo càng gây cấn hơn gấp bội phần, chơi thật tốt game 24h online này để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

game dung dua voi meo

 

Nhiều trò chơi y8 khác cùng thể loại phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi, cách chơi đơn giản và luôn được hướng dẫn cụ thể trong từng game. Chơi vui vẻ sau những giờ làm việc mệt mỏi, thoải mái và tự tin bên bạn bè. Một và sự lựa chọn tương tự mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi nông trại, nông dân chở hàng…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đừng Đùa Với Mèo, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đừng Đùa Với Mèo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đừng Đùa Với Mèo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đừng Đùa Với Mèo »