Cách Chơi: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, "Z" để tấn công, "X" để sử dụng tuyệt kỷ và "C" để nhảy.

Game Dũng Sĩ Song Kiếm

Game Thủ 03-08-2014 1 7399 Lượt Chơi

Trong game lần này bạn sẽ phải giúp đỡ dũng sĩ song kiếm với 2 tay cầm 2 thanh kiếm có phép thuật trừ gian diệt bạo vượt qua nhưng nguy hiểm được giang ra khắp nơi.

Bạn là một người đam mê các thể loại game mini hành động kịch tính và nhất là bạn cũng thích các thể loại đánh nhau kinh điển thì giờ đây với game dũng sĩ song kiếm thì bạn sẽ được trải nghiệm sở thích của mình với game này. Khi vào chơi trước hết bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật rô bốt đầy sức mạnh, những con rô bốt này sẽ ngăn cản bạn trên còn đường chiến thắng.

Game dung si song kiem

Chơi game dũng sĩ song kiếm bạn sẽ phải đi trên một con đường tăm tối đầy sát khí bạn sẽ thấy được mối nguy hiểm và sự rùng rợn của nó và sự rùng rợn của nó ngay lập tức được thể hiện khi mà có rất nhiều quái vật chạy tới tấn công bạn, sự đông đảo và hung hãn của các con quái vật này khiến bạn run sợ và đừng trùn bước hảy tiến lên và tấn công dành lấy sự sống cho mình. Đối với game đánh nhau hay này thì nó thực sự là lôi cuốn đối với những bạn trẻ muốn thể hiện mình qua những trận chiến.

Tro choi dung si song kiem

Trò chơi dũng sĩ song kiếm được xem là một game 24h hay đây thực sự là một món ăn tinh thần đối với người chơi, dung sĩ là một cái tên để gọi một người anh hùng và bạn hãy làm nổi danh cái tên đó lên nhá và một số thể loại khác như là game cuộc chiến giành lãnh thổ hay là trò chơi 5 anh em siêu nhân sẽ là những game đáng chú ý dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Dũng Sĩ Song Kiếm, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dũng Sĩ Song Kiếm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dũng Sĩ Song Kiếm

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dũng Sĩ Song Kiếm »