Cách Chơi: Người chơi sẽ phải sử dụng các phím mũi tên di chuyển và phím spaca để ra chiêu.

Game Dũng Sĩ Xeros

Game Thủ 18-04-2014 0 7005 Lượt Chơi

Là một thể loại game phưu lưu kinh điển rất quen thuộc đối với mọi người cốt truyện của game này là nói về những cộc phưu lưu của các dũng sĩ, và bạn sẽ trải nghiệm cùng với cuộc phưu lưu cùng với Game Dũng Sĩ Xeros, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật phưu lưu để giết những con quái vật hung hãn.


game xeros

Trong game Hành động này thì người chơi sẽ trải nghiệm game rất đơn giản người chơi chỉ cần dùng những phím mũi tên di chuyển để có thể di chuyển và né tránh những cú đánh của các con quái vật và phim space sẽ là một phím để người chơi sẽ kết liễu những con quái vật này.

chơi game dũng sĩ xeros

Trong game mini offline này thì sẽ có 2 nhân vật để bạn có thể lựa chọn một là con rô bốt thứ 2 là con báo  với những loại vũ khí trên đường mà bạn nhặt được thì khả năng chiến đấu của bạn sẽ được tăng thêm rất nhiều đến khi đó thì khả nắng chiến đấu của bạn sẽ được mạnh mẽ hơn rất nhiều.

hình ảnh game dũng sĩ xeros

Với trò chơi này bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của một thể loại game 24h , những cuộc phưu lưu của bạn sẽ vô cùng mạo hiểm và khả nắng chiến đấu của bạn sẽ được nâng cao lên rất nhiều, là một thể loại game phưu lưu rất hay và bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình về thể loại game hấp dẫn này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Dũng Sĩ Xeros, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dũng Sĩ Xeros»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dũng Sĩ Xeros

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dũng Sĩ Xeros »