Cách Chơi: Người chơi sử chuột tạo da đường dẫn bóng.

Game Đường Dẫn Thần Kỳ

Game Thủ 07-06-2014 0 7652 Lượt Chơi

Bạn đang buồn chán và bạn không biết làm gì hết thì tại sao bạn không thử tài với game đường dẫn thần kỳ, trong trò chơi này thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó khi chính bạn tạo ra những đường dẫn thần kỳ để đưa trái bóng đến đích của nó. Là một trò chơi hoạt hình khá hay, trong trò chơi này đòi hỏi bạn phải có một sự khéo tay và một chút chuẩn xác.

Được xem là một trò chơi trẻ em hay nó thực sự là hấp dẫn đối với người chơi khi buồn chán. Trong game mini online này thì bạn sẽ tạo ra đường dẫn cho trái banh đi trên không, nhưng đường dẫn của bạn chỉ có tồn tại một thời gian ngắn chính vì thế mà bạn phải làm sao căn cho đường dẫn thực sự chuẩn xác sao cho không mắc một sai lần nào để đường dẫn của bạn dẫn truyền trái banh đi theo đứng hướng mà bạn muốn, đây thực sự là một thể loại vô cùng hấp dẫn đối với bạn khi chơi nó.

Đối với game 24h miễn phí này thì sự hấp dẫn của nó sẽ được thể hiện qua sự khéo léo của đôi bàn tay bạn và một số thể loại game khác cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đường Dẫn Thần Kỳ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đường Dẫn Thần Kỳ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đường Dẫn Thần Kỳ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đường Dẫn Thần Kỳ »