Cách Chơi: bạn sẽ dùng các phím mũi tên để điều khiển và đua xe

Game Đường đua sa mạc

Anh Thư 10-03-2015 0 6025 Lượt Chơi

Bạn là một tay lái lụa với những cuộc thi đua xe ngoạn mục giành phần thắng, thế bao giờ bạn thử đua xe trên xa mạc đầy nắng và gió chưa. Truy cập choigametop.com chơi nhanh ngay trò chơi đua xe kỳ thú này nhé!

Game đường đua sa mạc là một trải nghiệm bất ngờ dành cho những ai yêu thích thể thao mạo hiểm, chinh phục và khám phá đường đua mới. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

duong dua xa mac

Bạn là một fan yêu tốc độ thì không có lí do gì để bỏ qua game mini miễn phí này, trên cồn cát sa mạc trải dài nóng, lưa thưa vài cây mọc lên, địa hình dốc thoải. Đây sẽ là đường đua thú vị mới lạ dành cho những người đam mê tốc độ, thích khám phá thế giới xung quanh mình. Hãy thể hiện mình là một tay đua cừ khôi vượt qua được mọi thử thách của những chặng đường đua mới này. Trên đường đua này sẽ có nhiều chướng ngại vật thử thách bạn, như đá, ổ gà, hố sâu thẳm, khúc cây chắn ngang. Chỉ những người có tay lái cứng và điêu luyện thì mới có thể vượt qua được. Hãy chứng tỏ với mọi người tài lái xe của mình bằng số điểm cao nhất trong những chặng đường đua nhé!

Trong game 24h hay này bạn sẽ dùng các phím mũi tên để điều khiển và đua xa. Chú ý là nếu bạn bị lật thì bạn sẽ phải quay lại điểm vị trí gần nhất bạn đi tới.

dua xe

Nhiều trò chơi khác nằm trong top game y8 đặc sắc mà người chơi không thể bỏ qua nếu cùng sở thích đam mê tốc độ như trò chơi đua xe thú, khúc cua tử thần…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.8/5 (2 votes cast)

Đường đua sa mạc, 1.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đường đua sa mạc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đường đua sa mạc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đường đua sa mạc »