Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

Game Đường đua vũ trụ

Anh Thư 30-01-2015 0 6067 Lượt Chơi

Cuộc đua xe quy mô lớn diễn ra trên cả vũ trụ, bạn có tin tưởng khả năng của mình, tham gia cuộc đua nguy hiểm tại choigametop.com không?

Game đường đua vũ trụtrò chơi đua xe mới, dành cho những fan đam mê tốc độ, nhanh tay khám phá chinh phục đường đua mới, tận hưởng những giây phút cực kì hấp dẫn nhé!

game duong dua vu tru

Chơi game mini miễn phí này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một đường đua mới, người chơi phải trải nghiệm trên đường đua vũ trụ với cương vị là một phi hành gia để khám phá hành tinh. Hãy thể hiện mình là một tay lái xe cừ khôi. Đường đua khá nhiều thử thách, khó khăn để chiến thắng trong tất cả các màn chơi, các bạn phải chú ý lái xe cẩn thận, nhanh nhất mà thời gian qui định nhé! Nếu có trục trặc, khiến xe bị lật thì bạn phải điều khiển xe quay về điểm vị trí gần nhất mà bạn vừa vuotj qua. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xe. Tìm kiếm bạn đồng hành để ghi thêm điểm, mau tăng lên level cao để chinh phục tất cả thử thách nhé!

game duong dua vu tru chay

Tham gia ngay nhiều trò chơi 24h online khác để có thêm nhiều kinh nghiệm trao dồi kĩ năng lái xe điêu luyện, tự tin vững chắc tay lái hơn nữa. Trò chơi đội cứu hỏa 114, đội cứu hỏa 114…là những game cực kì hay bạn không thể nào rời mắt khi chỉ mới bắt đầu những giây phút đầu tiên. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đường đua vũ trụ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đường đua vũ trụ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đường đua vũ trụ »