Cách Chơi: ác bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Sử dụng chuột trái để dịch chuyển các vật cản.

Game Đường Tới Cầu Vồng

Anh Thư 26-10-2014 0 6597 Lượt Chơi

Một chuyến phiêu lưu cùng cô bé Latie xinh đẹp, chinh phục thử thách chạm đến chân cầu vồng ngay bây giờ bạn nhé!

Game hành động mới với phiên bản sinh động hấp dẫn, thu hút với hàng nghìn lượt like và chia sẻ trên facebook. Trò chơi đường tới cầu vồng là một chuyến phiêu lưu vượt qua mọi thử thách của cô bé Latie. Bắt tay ngay bây giờ để nhận ngay món quà bất ngờ từ nhà tài trợ trong game phiêu lưu này nhé!

game duong toi cau vong

Trong ngôi làng Cồng Vồng xinh đẹp, Latie là một cô gái được rất nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. Mọi người đặc biệt thích những món ăn mà Latie làm ra. Hôm nay, cô ấy sẽ đi thu nhặt những quả dâu chín mọng trên sườn đồi để về làm món bánh trái cây cho mọi người. Các bạn hãy vào chơi game mini miễn phí ngay để giúp cô nàng Latie sưu tầm thật nhiều dâu tây mang về làng nhé. Những trái dâu tây chín bị lạc ở rất sâu trong khu rừng phép thuật. Các bạn phải gúp cô nàng Latie lấy những trái dâu tây ngon nhất và tìm đường trở về làng trước khi trời tối. Trong con đường trở về làng, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều chướng ngại vật và những con sâu tham ăn luôn tìm cách ăn các trái dâu tây của bạn.
Cách chơi game 24h online như sau, các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Sử dụng chuột trái để dịch chuyển các vật cản. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

game duong toi cau vong hay
Game gà con phiêu lưu, ô tô phiêu lưu…là những trò chơi y8 cùng thể loại mà mọi người không thể bỏ qua. Với những giây phút thoải mái nhất, những âu lo, căng thẳng mệt mỏi như được dọn qua một bên tự tin hòa mình với thế giới game bao la. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đường Tới Cầu Vồng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đường Tới Cầu Vồng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đường Tới Cầu Vồng »