Cách Chơi: nhấp chuột vào các đường ống để tạo thành một đường ống hoàn chỉnh thông nhau.

Game Đường tới nông trại

Anh Thư 19-01-2015 0 5818 Lượt Chơi

Bạn phải dẫn nước để nông trại trở nên tươi xanh trong mùa khô này, đến với trochoiviet.com nhiều trò chơi hay vận dụng trí tuệ thông minh của bạn.

Game đường tới nông trại là một trò chơi kinh điển cực hay được mọi ngươi yêu thích. Bạn hãy nhanh tay dẫn nước về nông trại tưới cho các cây trồng qua game trí tuệ hay này nhé!

game duong toi nong trai hay

Nông trại sẽ giảm nâng suất nếu như mùa khô cứ kéo dài, nhiệm vụ cấp thiết của bạn khi chơi game 24h online này là thiết kế lại đường ống để nhanh chóng dẫn nước về nông trại. Cây trồng đã bắt đầu có dấu hiệu héo úa, chơi nhanh ngay bạn nhé! Ống nước đã được đặt sẵn, nhưng không nối với nhau nên nước khó mà dẫn được đến nơi mong muốn , người chơi phải linh hoạt suy nghĩ, quan sát đường ống sau đó dùng chuột để đổi vị trí trong đường kính cho phép, tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh tưới toàn bộ nông trại.

Nhấn chuột vào mũi tên trái, phải để đến địa điểm khác. Nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trò chơi mini miễn phí này để chứng minh bạn là một kỹ sư tài ba, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp.

game duong toi nong trai

Trí tuệ lúc nào cũng cần thiết, hãy trao dồi và học hỏi bổ sung thật nhiều kiến thức cho bản thân, áp dụng cho nhiều tình huống trong cuộc sống. Nhiều trò chơi khác không chỉ giúp bạn thoải mái giải quyết căng thẳng mệt mỏi mà còn bổ sung nhiều kiến thức như game tèo em đi thighi nhớ món ăn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • khoe hang toan than

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đường tới nông trại»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đường tới nông trại

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đường tới nông trại »