Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Đường tới trường 4

Anh Thư 26-12-2015 0 6091 Lượt Chơi

Cùng bé Na đến trường để trải nghiệm niềm vui thú vị với nhiều điều thú vị bạn nhé!

Hãy nhanh tay vào choigametop.com để chơi bạn nhé. Game đường tới trường 4 là phiên bản trò chơi trẻ em độc đáo với nội dung hấp dẫn mang đến cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời nhất đó.

game du

Hôm nay bạn Na dễ thương trong trò chơi mini miễn phí này đến trường với nhiều trường hợp dở khóc dở cười, hãy thể hiện tài năng xử lí tình huống của mình ngay bây giờ bạn nhé. Sử dụng chuột để chơi game bạn nhé. Với lối chơi đơn giản nhưng vận dụng đầu óc, trí thông minh của bạn khá nhiều đó nha. Với nhiều ứng biến linh hoạt sẽ khiến bạn thích thú đó nha. Không những thế, trò chơi 24h mới này được đầu tư với giao diện độc đáo, mới lạ tươi vui mang đến cho bạn sự tươi trẻ, ấn tượng hơn đó nha. Hãy cuốn hút hơn nữa với nội dung độc đáo cùng trải nghiệm để xử lí tình huống thực tế tốt hơn nha. Bạn gặp một chú mèo bị nạn, một cụ già cần qua đường, một cô gái cần giúp đỡ…thì sẽ làm thế nào nhỉ. Chơi nhanh trò chơi này để cùng học hỏi nha.

game giáng sinh

Tham gia trò chơi chim cánh cụt đón tết, toán trí nhớ…sẽ là những tựa trò chơi y8 ấn tượng cực hay mà bạn nên tham gia. Chơi nhanh cảm nhận niềm vui cùng bạn bè và người thân nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đường tới trường 4, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chơi game 24h trên điện thoại
  • game bé na hay nhất
  • game vui hay bổ ích

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đường tới trường 4»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đường tới trường 4

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đường tới trường 4 »