Cách Chơi: sử dụng chuột để ngắm và bắn.

Game Ếch Con Bắt Chuồn Chuồn

Anh Thư 19-10-2014 0 6504 Lượt Chơi

Một chú ếch con dưới bờ hồ lộng gió là bạn đồng hành cùng bạn trong game mini cực hot sau đây nhé!

Đừng để chú ếch con bị đói nhé, hãy cùng chơi game ếch con bắt chuồn chuồn để kiếm được nhiều thức ăn. Trò chơi nhanh tay này là một trong những mục hay nhất trong game kinh điển thú vị. Khi tham gia trò chơi này nhiều khám phá thú vị đang chờ đón bạn. Chơi ngay bây giờ bạn nhé!

gamemini ech com ban chuon chuon

Hãy cùng chú ếch con bắt thật nhiều chuồn chuồn qua game ếch cốm bắt chuồn chuồn nhé! Đây là một game mini mới nhất vui nhộn và nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy chứng minh với mọi người mình là một tay bắn giỏi, nhanh tay nhất qua game này.
Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h online này  đó là bắn hạ những con chuồn chuồn đang bay trên bầu trời. Hãy nhanh tay bắn chúng để nhận được nhiều điểm cho mình. Ở đây có rất nhiều chuồn chuồn. Khi bắn trúng nó thì bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Có những con chuồn chuồn sẽ mang lại điểm cho bạn nhưng cũng có những con sẽ mang bom đến, làm bạn bị thương nếu bạn bắn chúng vậy nên bạn phải quan sát kỹ và cẩn thận các con chuồn chuồn. Bạn sẽ qua được bài khi đạt yêu cầu của trò chơi đưa ra. Chú ý là mỗi bài chỉ có 5 mạng thôi nên bạn phải cẩn thận với những con chuồn chuồn mang bom nguy hiểm đấy nhé!
Cách chơi: sử dụng chuột để ngắm và bắn.

Những lá sen là điểm tựa để ếch con hoàn thành tốt nhiệm vụ, những chú chuồn chuồn mục tiêu đang bay lượn, trổ tài ngay bây giờ qua trò chơi cực hay này bạn nhé!
game ech bat chuon chuon

Trò chơi y8 hay khác cũng không thua kém gì trò này mà mọi người chơi không thể bỏ qua như game giải cứu thiên thần, pikachu tình yêu…Hãy dành những phút thời gian ít ỏi để thư giãn sau bộ bề cuộc sống, chơi thật vui bên bạn bè người thân. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ếch Con Bắt Chuồn Chuồn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ếch Con Bắt Chuồn Chuồn »