Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi nào!

Game Elsa du lịch Ai Cập

Anh Thư 04-08-2016 0 2574 Lượt Chơi

Chơi game bạn gái mới lạ bên dưới để bạn có cơ hội thử tài năng thời trang của bạn nào! Đến với choigametop.com bạn la hồ lựa chọn trang phục yêu thích thoải mái đó nha.

Game Elsa du lịch Ai Cập thuộc thể loại trò chơi thời trang cực kì hot trong năm 2016 đó nha. Phối đồ nhanh để giúp nàng Elsa lộng lẫy, xinh đẹp nhất trong các bữa tiệc nào!

elsa

Game mini mới này thách thức bạn với vai trò là nhà thiết kế thời trang cho nàng Elsa trong chuyến du lịch đến đất nước Ai Cập tráng lệ. Để có những bức ảnh selife đẹp nhất, được nhiều người like và cmnt tất nhiên nhờ công của bạn rồi. Sử dụng nhanh chuột để chơi . Đến với trò chơi mini miễn phí mới này, có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn đó nha, kiểu tóc, quần áo, đồ trang sức…Tha hồ lựa chọn nào!

Đặc biệt game 24h online này mang đến nhiều thách thức độc đáo cho bạn đó. Khi bạn chơi tốt màn chơi ở level đơn giản, bạn sẽ được mở khóa với một nhân vật Elsa xinh đẹp, cá tính với phong cách hoàn toàn khác đó nha. Hãy khám phá điều độc đáo ngay bây giờ nhé!

sa

Nhiều mục trò chơi y8 mới lạ khác sẽ mang đến cho bạn niềm vui mỗi ngày như trò chơi Trang trí nhà Xì trumMasha ở bãi biển…Chúc các bạn chơi vui vẻ! Nhớ chia sẻ với mọi người cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Elsa du lịch Ai Cập»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Elsa du lịch Ai Cập

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Elsa du lịch Ai Cập »