Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Elsa làm tóc

Anh Thư 02-10-2015 0 4281 Lượt Chơi

Cùng tết tóc với nữ hoàng Elsa xinh đẹp với những mẫu tóc hot nhất hiện nay, thể hiện tài năng khéo léo của mình tại choigametop.com nào!

Game Elsa làm tóc là một trò chơi bạn gái mới lạ nhất hiện nay, với thiết kế giao diện cực kì dễ thương, phù hợp với sở thích bạn gái chúng mình đó nha. Cảm nhận niềm vui bất ngờ nhé!

sa

Nhân vật trong trò chơi mini miễn phí là nàng công chúa Elsa xinh đẹp nổi tiếng, bạn sẽ là nhà tạo mẫu tóc riêng cho nàng. Sử dụng chuột để chơi bạn nhé, trước tiên là công đoạn gội đầu cho công chúa, sấy thật khô sau khi dưỡng ẩm nhé. Tiếp đến là chọn mẫu tóc tết đẹp nhất của một trong những mẫu mà game này mang đến. Điều khiển chuột theo sự hướng dẫn của các chuyên gia. Việc tết tóc không hề khó đâu nhé, chơi game 24h mới là là cơ hội để bạn gái chúng mình thể hiện tài năng khéo léo, tạo nên mẫu tóc ấn tượng nhất để công chúa xinh đẹp xinh đẹp và tỏa sáng rạng ngời, tự tin sánh đôi cùng hoàng tử đến buổi tiệc khiêu vũ.

Hình ảnh ấn tượng với nhân vật quen thuộc, cấu hình tươi mới gần gũi mang niềm cảm hứng mới lạ đến với bạn. Chơi nhanh thể hiện tài năng của mình ngay nhé bạn.

toc

Game y8 mới khác với nội dung cũng thú vị không hề thua kém như trò chơi bữa sáng hoàn hảo, tiệm bánh Gato…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Elsa làm tóc, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Elsa làm tóc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Elsa làm tóc »