Cách Chơi: nhấp chuột vào người em bé để bé nhảy lên. Khi những đồ ăn ở trên cao thì nhấp và giữ chuột lâu cho đến khi bình sữa đầy.

Game Em Bé Đói Bụng

Anh Thư 09-11-2014 0 6727 Lượt Chơi

Một game trẻ em cực kì vui nhộn, là nội dung hài hước cực kì dễ thương với cậu bé nhỏ đang rất đói.

Trò chơi Em bé đói bụng là một game thiếu nhi vui nhộn và hài hước với những hình ảnh dễ thương, một trò chơi mới được cập nhật của trang trochoiviet.net. Nhiều món ngon đang cần sự trợ giúp của bạn, mau mau click chuột chơi ngay game vui nhộn ngay bây giờ bạn nhé!

game em be doi bung

Chơi game và cùng với em bé trong game lấy thật nhiều thức ăn nhé! Với hình ảnh một em bé dễ thương đang ngồi trên một chiếc xe đẩy trong một khu vườn màu hồng. Thật đẹp phải không nào? Em bé đang rất đói bụng nhưng những đồ ăn thức uống cứ lơ lửng đi qua trên đầu. Mau mau chơi game mini miễn phí này để giúp bé lấy thật nhiều thức ăn như bình sữa, ly nước, kẹo, bánh… Những đồ ăn ở gần thì sẽ dễ lấy, nhưng ở trên cao hơn thì bạn sẽ rất khó lấy. đòi hỏi bạn phải có suy nghĩ là làm sao để lấy được chúng. Lấy được càng nhiều đồ ăn thì càng tốt vì bạn sẽ nhận được nhiều điểm. Một điều nữa là không giới hạn thời gian cho bạn đâu nhé! Nhưng phải chú ý là có rất nhiều quả bom đấy, đừng lấy nhầm, nếu không sẽ mất mạng, chỉ có 3 mạng thôi nên phải thật cẩn thận. Cách chơi: nhấp chuột vào người em bé để bé nhảy lên. Khi những đồ ăn ở trên cao thì nhấp và giữ chuột lâu cho đến khi bình sữa đầy.

Màu sắc tươi vui luôn được đề cao trong trò chơi 24h online này, như hình ảnh bên dưới bạn cũng có thể thấy. Một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời phải không nào. Khu vui chơi thật nhộn nhịp và vô vàng đồ ăn. Vậy mà ba mẹ bé đi đâu rồi, phải giúp bạn ấy bằng những cú click chuột nhé!

game em be doi bung hay

Nhiều trò chơi y8 dành cho các bé như game nuôi em bé sơ sinh, đánh thức bé yêu…Chơi thật vui với những tiếng cười trẻ thơ hồn nhiên trong hơi ấm gia đình nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Em Bé Đói Bụng, 1.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Em Bé Đói Bụng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Em Bé Đói Bụng »