Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Emily mê cung phép thuật

Anh Thư 24-09-2015 0 3622 Lượt Chơi

Cùng nàng phù thủy nhỏ nhắn khám phá mê cung huyền bí trong trò chơi hành động mới, trải nghiệm nhiều niềm vui thú vị mỗi ngày nào!

Game Emily mê cung phép thuật là một trò chơi phiêu lưu mới nhất hiện nay, cùng cưỡi chổi thần khám phá mê cung với những viên kẹo ngọt nào mà choigametop.com mang đến bạn nhé!

e mi

Khám phá bí ẩn trong bài học phép thuật là một thách thức cho cô bạn Emily, cùng bạn ấy phiêu lưu khi tham gia trò chơi mini miễn phí này nào! Nhiệm vụ của bạn là giúp cô bé phù thủy nhanh chóng tìm ra chìa khóa trong mê cung phép thuật tối om, đồng thời thu nhặt những viên kẹo thần kì để tăng kinh nghiệm và sức mạnh nữa nhé. Cách thức chơi khá đơn giản, điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, tuy nhiên điều khó khăn mà bạn phải đối mặt trong game 24h mới này đó là bạn không thể điều khiển cây chổi thần tuyệt đối khi bay, chúng chỉ có thể dừng lại ghi đến cuối góc tường, vì vậy phải vận dụng trí tuệ mới có thể hoàn thành tốt những màn chơi khó hơn qua từng cấp độ đó nha.

Với những quả bí ma quái hay những hồn ma ghê rợn sẽ gây trở ngại cho bạn, ảnh hưởng đến tính mạng, vì vậy hãy né tránh chúng để đảm bảo mạng trước khi vượt qua cánh cửa thần kì nhé.

e

Nhiều game chiến thuật mới hay dành cho bạn trong những phút giây thư giãn hiếm hoi như trò chơi giải cứu gà, giá treo cổ…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Emily mê cung phép thuật, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Emily mê cung phép thuật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Emily mê cung phép thuật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Emily mê cung phép thuật »