Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột khi chơi game.

Game Flappy bird

Game Thủ 13-05-2014 0 7427 Lượt Chơi

Tôi tự hào là người Việt Nam game Flappy bird là một thể loại game văn phòng do chính người Việt sáng chế ra, trò chơi này lúc mới ra đã gây chấn động địa cầu với mức độ hấp dẫn của nó, và cả Thế Giới biết đến trò trơi hấp dẫn và không kém phần ức chế này.

flappybird1-429x390

Là một thể loại game kinh điển miễn phí khác đơn giản , với cấu hình không nặn và hình ảnh cho độ sắc nét không cao, nó có thiên hướng nghiêng về hoạt hình nhưng mà sức hấp dẫn của nó thì khỏi phải bàn, khi mà sự thu hút của nó là cực kỳ kinh khủng đối với những ai chơi nó.

flappybird2-436x390

Sự thành công ngoài mong đợi cảu game mini miễn phí này đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho cộng đồng game Việt, nó thúc đẩy sự sáng tạo của các nhà thiết kế game để sau này có những sản phẩm tương tự. Khi chơi game bạn phải điều khiển cho chú chim nhỏ này chui qua khỏi ống cống, nhìn rất đơn giản nhưng không đơn giản chút nào.

 flappybird3-433x390

Đối với thể loại game Y8 này thì sự dẫn dẫn đến từ nó với những pha chui qua ông đầy ức chế và còn rất nhiều thể loại đang cần bạn trải nghiệm và khám phá như là: Kim Cương, Niềm vui con khỉ, Thỏ chạy nước rút sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giản thoải mái nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Flappy bird, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Flappy bird

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Flappy bird »