Cách Chơi:

Game Flappy Finn And Jake

Anh Thư 08-08-2015 0 3995 Lượt Chơi

Bạn dã từng thích thú trò chơi kinh điển Flappy Bird làm điên đảo cộng đồng mạng, một phiên bản mới lạ nhất sẽ được giới thiệu với bạn ngay bây giờ.

Game Flappy Finn And JakeTrò chơi nhanh tay độc đáo, với nội dung cuốn hút thú vị mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất chỉ có tại choigametop.com.

game hay

Tham gia trò chơi mini miễn phí mới này tạo điều kiện cho bạn tính kiên trì, nhẫn nại, khéo léo mới có thể giành chiến thắng. Nhân vật đồng hành với bạn là cặp đôi bạn thân Finn và Jake, chơi nhanh để giúp luồng lách trên bầu trời xanh, qua những khe hở nhỏ giữa các ống cống. Chơi 1 mình hoặc có thể chơi với bạn vì có tới 2 chế độ dành cho bạn lựa chọn đấy nhé.

Sử dụng chuột để chơi tốt game 24h mới này, không chỉ nhanh nhẹn, khéo léo mà người chơi phải thực sự tập trung, bình tĩnh điều khiển linh hoạt xử lí mọi tình huống mới có thể thành công đấy nhé. Đến với mỗi màn chơi sau, cấp độ khó nâng dần lên và đương nhiên sự hấp dẫn số tiền thưởng cũng tăng lên gấp bội đấy!

game

Game y8 mới luôn cập nhật những trò chơi hay mới nhất, nội dung sinh động hấp dẫn cuốn hút mọi người. Mau mau chơi khám phá nhiều bất ngờ, trải nghiệm phút giây giải trí tuyệt vời nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Tựa game hay như:

Trò chơi chú chó phép thuật

Trò chơi cuộc chiến sinh tồn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Flappy Finn And Jake»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Flappy Finn And Jake

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Flappy Finn And Jake »