Cách Chơi: Sử dụng chuột để di chuyển

Game Fred Loves Girls

Anh Thư 10-09-2015 0 3477 Lượt Chơi

Tham gia trò chơi kinh điển mới lạ nhất, nụ cười sảng khoái nhất sẽ đến với bạn khi cùng đồng hành với bạn nhỏ xinh xắn gặp gỡ nhiều đối tượng khác nhau bạn nhé!

Trò chơi Fred Loves Girls là một trò chơi vui nhộn phục vụ bạn với những phút giây thư giãn vui tươi nhất. Chinh phục đường đi đầy khó khăn cố gắng lấy số điểm thưởng cao nhất nào!

Choigametop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

fed

Nhân vật cùng đồng hành với bạn khi tham gia trò chơi 24h mới này là cô bé dễ thương Fred, với đoạn đường đến trường bạn phải đối diện nhiều đối tượng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng chuột để điều khiển, giúp nhân vật của bạn tiếp cận nhanh chóng những người có hình ảnh trái tim kèm dòng chữ “Kiss Me” trên đầu, cố gắng gặp càng nhiều người càng tốt. Đặc biệt tránh những đối tượng không có biểu tượng quy định, nhân vật cá biệt bằng cách né tránh vào những ô trống để không bị trừ điểm và dừng cuộc chơi uổng phí bạn nhé!

Nhân vật được minh họa khá ấn tượng khiến bạn thích thú, mỗi màn chơi là những mục tiêu khác nhau với thách thức nâng dần. Hãy cố gắng hoàn thành mục tiêu khó khăn nào!

game ban

Bạn sẽ không bao giờ nhàm chán khi tham gia trò chơi y8 khác với nội dung bất ngờ như game cảnh sát trưởng kỳ lạ, nhanh tay trang điểm…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Fred Loves Girls, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Fred Loves Girls»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Fred Loves Girls

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Fred Loves Girls »