Cách Chơi: Nhiệm vụ của bạn là tìm ra ý nghĩa của bức ảnh để tìm ra câu trả lời đúng nhất. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Full Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ NEW

Game Hay 15-08-2014 16 595583 Lượt Chơi

Tổng hợp full đáp án Đuổi Hình Bắt Chữ câu trả lời đầy đủ mới và cũ trên máy tính và điện thoại mới nhất, DAP AN GAME BAT CHU chính xác, chi tiết nhất để các bạn dễ dàng tìm kiếm gợi ý trên Goolge cập nhật T9-2014.

Ngoài ra Choigamemini.net sẽ liên tục cập nhật đáp án full game Đuổi Hình Bắt Chữ một cách nhanh chóng để mọi người không phải dừng bước ở những câu trả lời khó. Nếu như những ai muốn chơi game này trên máy tính thì hãy vào link dưới đây để trải nghiệm nhé.

CLICK ĐỂ CHƠI GAME: http://choigametop.com/game-24h-duoi-hinh-bat-chu-2014.html

Giới thiệu qua về game bắt chữ cho một số người mới chơi: Cách chơi của nó cũng giống như Game show Đuổi Hình Bắt Chữ hầu hết mọi người đã quá quen thuộc trên kênh truyền hình giải trí VTV. Trong ô chữ ở mỗi câu hỏi bạn cần trả lời thì có những hình ảnh gợi ý và kèm theo một dãy chữ cái để liên quan để các bạn chọn khi chơi. Có những câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ và phát cười vì nó rất vui nhộn vì nhiều lúc nó đơn giản đến nỗi bạn không tưởng tượng ra và phải gãi đầu bứt tai về những đáp án này đấy.

Trò chơi bắt chữ tuy khó mà dễ và tuy dễ mà khó đó là điểm cuốn hút của trò chơi vì từ trò này mọi người có sẽ biết thêm về kiến thức và vốn từ của mình, cũng như nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè trên facebook. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt,từ Hán Việt, và cả tiếng anh nữa đấy.
Mỗi câu hỏi thắng bạn sẽ nhận được bốn viên ngọc từ số ngọc này bạn sẽ sử dụng cho những câu hỏi khó sau này khi mở mỗi ô chữ và sẽ tốn 20 viên 1 ô chữ, nên số lượng ngọc ngày là rất có hạn.

Sau đây là đáp án đầy đủ của Đuổi Hình Bắt Chữ phiên bản mới nhất ( sẽ cập update nhật 1000 câu):

Game duoi hinh bat chu

Nhiều khi câu trả lời ở dưới đây không trung khớp với những câu bạn đang chơi vì mỗi lần chơi lại câu hỏi sẽ tự động mặc định xáo trộn trong một khoảng nhất định do đó dễ dễ tìm kiếm bạn cần nhấn tổ hợp phím CTRL+F để tìm kiếm gợi ý cho mình nhé.

Đáp án bắt chữ câu 1: Có hình còn cáo và tở báo vậy câu trả lời là BÁO CÁO

Đáp án đoán chữ câu 2: Hình ảnh có 3 bông hoa đỏ hồng tím đáp án đó là BA HOA

Giải đáp bắt chữ câu 3: Hình ảnh có câu cầu bắc ngang sông và cái cung up ngược đó là CUNG CẦU

Trả lời câu 4 game đuổi hình bắt chữ: Trên hình con dao đã tuốt vỏ và cái ca thì đáp án cuối cùng nói về những câu CA DAO

Đáp án đuổi hình bắt chữ số 5: Có hình cán cân và 2 dấu bằng màu đỏ và xanh, nhiều bạn sẽ tưởng 2 cái đủa hihi, đó chính là CÔNG BẰNG

Đáp án nhìn hình đoán chữ câu 6: Hình ảnh một chú ngựa và bình mật ong đằng sau thì có rất nhiều sáp ong đó là MẬT MÃ

Tiếp tục đáp án bắt chữ trên máy tính câu 7: Hình chiếc neo và một lá đơn xin được yêu đã được xác nhận lời giải là NEO ĐƠN

Đán án game bắt chữ số 8: Có hình chiếc cung đã có sẵn tên bắn ra từ miệng hình môi trái tim đó là KHẨU CUNG

Đáp án đoán chữ bằng hình câu số 9: Hình một cuộn giấy vệ sinh và những thỏi bạc đó là GIẤY BẠC quá đơn giản phải không.

Đáp án của câu 10 game bắt chữ: Có hình ảnh của những bông hoa đủ màu sắc và quân hậu trong cờ vua do đó nó là HOA HẬU

Câu trả lời đuổi hình bắt chữ số 11: Có hình ảnh một bó hành và 4 củ khoai lang đơn giản chỉ là HÀNH LANG.

Đáp án đuổi chữ bắt hình câu số 12: Hình ảnh thảm đỏ và một cây thanh sắt màu bac cẩu ngang trên đầu thực ra là thanh thiết do đó câu trả lời là THẢM THIẾT

Câu trả lời đuổi hình bắt chữ số 13: Có ba con ma và một câu dù hay còn gọi là cây ô đó chính là tổng thổng mỹ OBAMA.

Đáp án nhìn hình bắt chữ câu 14: có nhiều tất cả quả bóng như bóng bay, bóng bầu dục, bóng đá, bóng chuyền… câu trả lời là bóng bảy hay là BÓNG BẨY

Giải đáp câu 15 trò chơi bắt chữ: Có hình ông mặt trời và một con báo gấm nằm ngủ trên khúc cây đó là NHẬT BÁO.

Đáp án chơi game bắt chữ câu 16: Hình một chai dầu ăn loại 1 lút và một dĩa cá chiên giòn rất ngon đó là DẦU CÁ.

Giải mã đuổi hình bắt chữ số 17: Hình những chiếc tay với những bàn tay đủ màu sắc giơ lên nhưng có mũi tên chỉ vào cánh tay màu trắng đó chính là TAY TRẮNG.

Đáp án đuổi hình bắt chữ số 18 khó: 2 con rắn quấn cuộn vào nhau và nhìn nhau đó là XÀ KÉP.

Đuổi hình bắt chữ acogame số 19: Một con kiến giả được làm bằng sắt hay là kim loại gì đó chính là KIẾN THIẾT.

Đáp án bắt chữ câu số 20 facebook: Câu có hình cờ nước mỹ một dấu nhân và hình 1 con cá đây là MỸ NHÂN NGƯ.

Đáp án đoán chữ trên điện thoại câu số 21: có ba cái chân nhấc một tòa lâu đài hay là tòa nhà, thực ra ý nghĩa của nó là cái thành do đó kết quả ở đây là CHÂN THÀNH.

Đáp án game đoán chữ pc câu 22: Có hình một bông hoa và một bức tường gạch màu nâu nhìn hình ta đoán đó là GẠCH HOA.

Full đáp án bắt chữ câu 23: Một người đàn ông đang ngồi đọc sách hoạc bài và một con đường nhựa ngoằn nghèo quanh co uốn lượn đây là HỌC ĐƯỜNG.

Đáp án cho câu số 24 trò chơi bắt chữ: có 3 chiếc xe màu đỏ từ nhỏ đếnt o và một dấu mũi tên đi hướng lên phía trên câu trả lời là XE TĂNG.

Đáp án đuổi hình bắt chữ câu số 25: Hình chiếc cầu bắc qua trên mây ở trên trời giống như thiên đường vậy là CẦU MÂY.

Câu 26 đuổi hình bắt chữ có hình con lừa ngồi đè lên chú gấu ở bãi cỏ đó là GẤU NGỰA.

Đáp án câu 27 game đoán chữ qua hình có 2 ngôi trường học và một trái tim ở giữa màu hồng đó là TÌNH TRƯỜNG.

Đáp án câu 28 bắt chữ với hình người và thú vật như chó mèo đang rơi xuống và người đàn ông đưa tay ra hứng đó là đáp án HỨNG THÚ.

Đáp án câu số 29 với hình một dĩa bánh bao với hàm răng đăng chuẩn bị cắn bánh là BAO HÀM.

Câu đáp án game bắt chữ số 30 có hình một cuốn kinh với sợi dây thánh giá và một cái nhiệt kế hay nhiệt độ đó là KINH ĐỘ.

Đáp án đuổi hình bắt chữ câu số 31: Hình ảnh có một cái đầu con gấu nhồi bông đó là ĐẦU GẤU.

Giải mã game đuổi hình bắt chữ câu 32: Hình ảnh có con cái đang ngồi cưỡi trên lưng con ngựa là CÁ NGỰA.

Đáp án đuổi hình bắt chữ câu số 33: Hình ảnh trái tim có in hình cờ mỹ USA câu trả lời đó là ca sỹ MỸ TÂM.

Đáp án đuổi hình bắt chữ câu số 34: Có hình 2 lá bài bằng màu vàng và màu bạc và dấu mũi tên chỉ vào bên tay trái đó là BÀI BẠC.

Câu số 35 ở đây có hình 2 chiếc bao cao su đang la hét aaaaaa một nhỏ một to do đó đáp án bắt chữ câu này là BAO LA.

Đáp án đuổi hình bắt chữ câu số phiên bản full We Playvn câu số 36: có hình cái cung và dấu hỏi đó là HỎI CUNG.

Đáp án game bắt chữ mới nhất câu số 37: Có hình 5 con côn trùng và một vòng tròn khoanh con gián to nhất màu nâu ở giữa có mũi tên chỉ vào đó là NỘI GIÁN.

Đáp án game đuổi hình bắt chữ 4.3 số 38: Hình ảnh 8 đầu con thú vật khác nhau như sư tử, hươu cao cổ, đầu con heo lơn, con ngựa vằn, con voi, dê, khỉ và tê giác câu trả lời là ĐẦU THÚ.

Kết quả đuổi hình bắt chữ câu số 39: những củ khoai lang và ruộng bậc thang do vậy đáp án là LANG THANG.

Đáp án bắt chữ câu số 40 mới: có hình 2 con công đứng đối diện nhau ở một cái công hoa rất đẹp có mũi tên chỉ về phía con công bên trái nó chính là CÔNG TRÁI.

Đáp án của câu số 41 có hình bàn tay chỉ vào điểm 10 vậy câu trả lời game bắt chữ ở đây là CHỈ ĐIỂM.

Đáp án câu số 42 nhìn hình đoán chữ: Có 2 bàn tay mời xem bức tranh phong cảnh về những cái cây treo trên tường đó là TRANH THỦ.

Câu trả lời game nhìn hình đoán chữ câu số 43: Hình dĩa bánh bao và bảng hiệu quá cơm âm phủ cơ sở 2 đó là BAO PHỦ.

Đáp án của câu 44 có hình ảnh nồi áp suất úp ngược lại thì câu trả lời đuổi hình bắt chữ ở đây đó là ÁP ĐẢO.

Đáp án câu số 46 đuổi hình bắt chữ có h ình ảnh những quả ổi và viên bi màu hồng với dấu hỏi trên viên bi, nhiều người nhìn nhầm là những viên kẹo câu trả lời là BỈ ỔI.

Trả lời đáp án số 48 bắt chữ: Có 2 chồng bạc hoặc kim loại xếp chồng lên nhau và một hình trái tim màu đỏ chen ở giữa đó là BẠC TÌNH.

Đáp án câu 50 game bắt chữ: Có hình ông tưởng quấn kiểu như quan vân trường mũi tên chỉ vào cái chân đừng trong biển lửa cầm cung rất uy nghi đó là CHÂN TƯỚNG.

Đáp án đuổi hình bắt chữ câu 50: Hình ảnh một ông ăn xin, dấu + hoặc chữ thập, miếng cam hoặc chanh, đồng tiền xu ghép lại ta có câu ĐỒNG CAM CỘNG KHỔ.

Đáp án đuổi hình bắt chữ câu số 51 có hình thanh kiếm và một cuốn sách truyện tiểu thuyết với tựa đề chuyện bây giờ mới kể đó là KIẾM CHUYỆN.

Câu trả lời trò đuổi hình bắt chữ 52: có hình những trái tim gồm 5 trái tim nhiều màu mà mũi tên chỉ thẳng vào trái tim màu hồng ở giữa đó là HỒNG TÂM.

Lời giải cho câu số 53 trò chơi bắt chữ có hình 5 dấu ngã đó là NGÃ NGỦ.

Đáp án câu trả lời bắt chữ số 54: Hình ảnh chiếc bao cao su đang đứng chống nạnh la to nói lớn này! cấm quên đó là BAO QUÁT.

Đáp án đuổi hình bắt chữ câu 55: Có hình 2  cái cây to mũi tên chỉ vào cái cây bên trái là TRÁI CÂY.

Đáp án đuổi hình bắt chữ số 56: Với hình mặt khóc ở giữa bãi than đá màu đen chảy nước mắt đó la THAN KHÓC.

Đáp án đuổi hình bắt chữ câu số 57: Có hình 2 ông bà cụ già chở nhau qua ủy ban nhân dân xã mũi tên hường vào bà cụ và biển hiệu đó chính là BÀ XÃ.

Đáp án đuổi hình bắt chữ câu số 58: Hình sợi dây xích khoát chặt tờ giấy dò kênh lô tô đó là XÍCH LÔ.

Đáp án đuổi hình bắt chữ câu trả lời số 59: Hình ảnh 2 bài cụ đang hát cho nhau nghe với hình những nốt nhạc nhiều màu bay lên, các cụ hát rất vui đó là NHẠC CỤ.

Đáp án câu đố 60 đuổi hình bắt chữ: Có hình chiếc giày từ sợi giây chuyền trang sức hay cái lắc bằng bạch kim cương với một đĩa lòng hoặc là mực gì đó là HÀI LÒNG.

Đáp án bắt chữ câu số 61 bản gốc: Hình ảnh 5 số 7 với một số 7 lớn nhất ở giữa có vòng tròn bao quanh và dấu mũi tên chỉ vào nó là NỘI THẤT.

Đáp án game nhìn hình bắt chữ số 62: Hình 3 con gián bò lên cái can đừng rượu hoặc đựng nước là CAN GIÁN.

Đáp án game nhìn hình tìm chữ cố 63: Chiếc ô dù giơ tay che trên đầu con ngựa mặt kênh kiệu là NGỰA Ô.

Đáp án powerpoint game bắt chữ câu số 64: Hình ảnh vành chiếc tai đang cầm một bảng màu vẽ một bức tranh dĩa hoa quả là TAI HỌA.

Câu trả lời game bắt chữ weplayvn số 65: Hình 2 con báo đang nằm ngủ trên cây có 1 con thức mũi tên chỉ vào con báo đang thức bên phải đó là BÁO THỨC.

Đáp án trả lời game bắt chữ số 66: Một chiếc xe với hình những bông hoa ghép lại đó là XE HOA.

Đáp án trả lời câu số 67 game đoán chữ: Hình ảnh một thủ môn đang với 6 cái tay và 3 cái đầu đang mua máy quay cuồng chặn bắt bóng đó là BA ĐẦU SÁU TAY.

Đáp án câu số 68 game đuổi hình bắt chữ trực tuyến: Hình số 3 có lông mày đang nhìn cau có kiểu như trợn mắt đó là BA TRỢN.

Đáp án game bắt chữ số 69 online: Hình ảnh bộ xương con rồng hay khủng long có cánh đó là XƯƠNG RỒNG.

Giải đáp game duổi hình bắt chữ số 70 miễn phí: Hình ảnh 2 bình hoa, một hình hoa màu hồng đang chạy và một bình hoa màu tím thì đứng im giơ chữ stop đó là BÌNH HOA DI ĐỘNG.

Đáp án câu trả lời 71 game bắt chữ free: với hình sảnh 5 con bài chỉ toàn quân cơ 10 đến át và 2 trái bắp ngô đó là CƠ BẮP.

Đáp án game bắt chữ tiếng việt 72: Hình ảnh tảng đá có in bóng phía sau và mũi tên chỉ vào chiếc bóng này do đó nó là BÓNG ĐÁ.

Đáp án 73 game đuổi hình bắt chữ ACB: Hình ảnh cây bút mực ký tên chữ “bắt chữ” câu trả lời ở đây là BÚT KÝ.

Đáp án đuổi bắt chữ số 74 Iphone: Hình 2 con công to và nhỏ, mũi tên chỉ vào con công to xòe đuôi bên trái còn con công nhỏ màu hồng thì kêu papa vậy nó là CÔNG BỐ.

Đáp án đuổi hình bắt chữ trên Android số 75: Hình 1 cái kệ có 2 bó hành và củ hành ở trên và dưới mũi tên chỉ phía dưới đó là HÀNH HẠ.

Đáp án trò chơi bắt chữ số 76 IOS: Với hình chiếc lược đặt trên cây thánh giá và cuốn kinh thánh câu trả lời là KINH LƯỢC.

Đáp án game đuổi hình bắt chữ câu 77 trên di động: Với một cái nhà có chân đang cầm micro hát karaoke và những nốt nhạc, nhìn trông giống nhà chân gà của bà phù thủy hay là chiếc đồng hồ báo thức hơn, câu trả lời này là NHÀ HÁT.

Câu số 78 game đuổi hình bắt chữ mobile: Hình chiếc cán cân một bên là cân cây thông và một bên là cục tạ 1000kg nó là THÔNG TẤN.

Đáp án đuổi hình bắt chữ số 80 trên điện thoại: Hình 2 số 3 đuổi nhau đang chay mũi tên chỉ vào số 3 màu xanh chạy phía trước còn số 3 đứng im màu vàng phía sau đó là BA ĐỘNG.

Game đuổi hình bắt chữ số 81 mobi: Hình bản đồ nước áo AUSTRIA và trời đang mưa, nhìn qua thì cứ tưởng nước úc chữ nhìn kỷ thì có thủ đô Vien đó là ÁO MƯA.

Đáp án số 83 của game bắt chữ 800 câu: Một người đàn ông đang xem bức tranh về ông tướng như quan công hay là trương phi gì đó chính là XEM TƯỚNG.

 Đáp án câu số 84 đuổi hình bắt chữ: Một con traai đang nằm suy nghĩ về đám cỏ xanh hay là ruộng lúa gì đó chính là TRÂU MỘNG.

Câu 85 đuổi hình bắt chữ trên laptop: Con công đứng trên cây giáo đang phóng thẳng đó là CÔNG GIÁO.

Câu số 86 game bắt chữ trên HTC: Một người đàn ông hay cậu bé có chiếc mũi nhọn dài ra đó là MŨI NHỌN.

Đáp án đuổi hình bắt chữ có sẵn câu 87: Bao cao su đứng chống nạnh giơ tay ra mũi tên chỉ vào ngón tay nó là BAO TAY.

Đáp án câu số 88 game đuổi hình bắt chữ: Hình trái tim đứng bên bia mộ RIP nó là ÁI MỘ.

Đáp án game nhìn hình đoán chữ số 89: Hình ảnh lá cờ nước đức và dấu nhân là NHÂN ĐỨC.

Câu trả lời đuổi hình bắt chữ số 90 trên máy tính: Hình ảnh đi trên bờ đê, cái đập con đường làng nông thôn bà cái máy đang bào tiện gỗ nó là ĐÊ TIỆN.

Đáp án số 91 bắt chữ trên mạng: Nhìn hình ta thấy có 6 củ lạc hay còn gọi là đậu phồng câu trả lời là LỤC LẠC.

Đáp án game bắt chữ số 92: Có 2 cực phân (cục cứt) và một dấu nhân 2 bãi phân lại với nhau đó là TÍCH PHÂN.

Đáp án 93 đuổi hình bắt chữ App: Hình có dấu Like thích và một cái vũ khí kiểu như thương nhưng tên gọi nó là kích vậy câu trả lời là KÍCH THÍCH.

Đáp án game nhìn hình đoán chữ số 93 trên máy tính: Có 2 hình ông tướng một to một nhỏ đang đừng cầm cung mũi tên chỉ vào ông to đó là ĐẠI TƯỚNG.

Đáp án câu số 95 game đoán chữ quá hình ảnh: Một cái bao cao su cầm khiên và kiếm đứng cạnh thần chết mang lưỡi hái cưới trên bao cao su mũi tên chỉ vào đây nó là BAO TỬ.

Đáp án câu số 96 của game đuổi hình bắt chữ phiên bản mới: Có hình trái tim bị thương tơi tả đang khóc và dán ugo nơi mặt kết quả sẽ là KHỔ TÂM.

Đáp án bắt chữ cho câu 97 mới ra mắt: Với hình trái số 3 và số 7 đang trôi hoặc bơi trên biển hay dưới nước là BA CHÌM BẢY NỔI

 Đáp án game bắt chữ số 98 không trả tiền: Có hình 2 anh em dắt tay nhau đang dắt tay nhau đi tung tăng trên đường và củ xu hào có lá, mũi tên chỉ vào người anh và lá xu hào là ANH HÀO.

Đáp án câu số 99 game bắt chữ cũ: Hình vòi nước đang chảy xuống những cục tiền và vàng chính là RỬA TIỀN

Đáp án giải mã câu số 100 game bắt chữ: Hình có con ma trắng, quả cà tím và con rồng xanh đó là MA CÀ RỒNG

Cau tra loi game duoi hinh bat chu

Đáp án câu số 101 game bắt chữ: Hình con báo đốm màu vàng đang nằm ngủ mơ nghĩ về con báo màu hồng đó là BÁO MỘNG.

Đáp án câu số 102 game bắt chữ: Hình ảnh con ngựa màu trắng in trên người công thức hóa học đó là MÃ HÓA.

Đáp án câu số 103 game bắt chữ: Có chiếc ca hay là chiếc ly in hình xe tăng trên ấy trả lời là TĂNG CA.

Đáp án câu hỏi số 104 trò chơi bắt chữ: Hình chiếc hòm con công và cờ nước đức suy ra câu trả lời là HÒM CÔNG ĐỨC.

Đáp án câu số 105 game đuổi hình bắt chữ: 2 hình ảnh biển số xe máy trừ cho nhau bằng ? dấu hỏi là gì câu trả lời là BIỂN HIỆU.

Đáp án câu hỏi số 106 game đoán chữ: Hình ảnh hòn đảo có 2 cây dừa và bảng rao bán ghi đại hạ giá chỉ 3 tỷ USD câu trả lời chính là BÁN ĐẢO.

Đáp án bắt chữ câu đố số 107: Hình ảnh chiếc giày pha lê sáng chói dưới chân cầu thang có thảm đỏ và những viên bi nhiều màu câu trả lời là BI HÀI.

Đáp án game bắt chữ sô 108 đầy đủ: Những viên bi chai màu hồng đội mũ quan như ông táo mũi tên chỉ vào đó là gì câu trả lời là BI QUAN.

Câu trả lời 109 game bắt chữ: Hình cái mạng nhện đang rung dộng đáp án là mạng di động.

Câu trả lời game bắt chữ 110: Hình cái bàn hay cái ghế gì đó có 3 cái chân và 4 cái chân cẳng gà xiên que và đáp án chính là BA CHÂN BỐN CẲNG.

Giải đáp bắt chữ số 111: Con công xòe đuôi đứng trên cái cân 1000kg hay 1 tấn đáp án chính là THÔNG TẤN.

Câu 112 game đoán chữ new: hình ảnh có 2 từ WORDxWORD đó là cái chi NHÂN TỪ đúng rồi.

Câu giải đáp 113 cho game bắt chữ 2014 là gì: Hình ảnh có một cái khoan màu hồng thì còn gì ngoài câu trả lời KHOAN HỒNG.

Tiếp theo câu số 114 game đuổi hình bắt chữ thì chúng ta nhìn thấy hình ảnh con rùa đang vác cái bị ở phía dưới là những rau củ quả như hành, cà rốt vậy thì đáp án câu 114 sẽ là QUY CỦ.

Đáp án câu số 115 game đuổi bắt chữ: Một cô gái đang đi mua sắm quần áo và nói chữ tốn đáp án sẽ là DÀI LƯNG TỐN VẢI.

Đáp án 116 đuổi hình bắt chữ: Hình ảnh 9 cái môi đủ màu sắc son môi mũi tên chỉ vào cái môi ở giữa, đáp án sẽ là MÔI TRƯỜNG.

Đáp án bắt chữ số 117: Hình ảnh của một chiếc thảm đang đứng vẽ một bức tranh hình hoa quả trái cây câu trả lời này là THẢM HỌA.

Đáp án trò chơi bắt chữ 118: Một đàn kiến đứng xếp hàng mũi tên chỉ vào con kiến to nhất -> câu trả lời là CAO KIẾN.

Đáp án game đuổi hình câu 129: Hình quả táo có hình cái đầu con mèo như tập tô đó chính là TÁO MÈO.

Câu hỏi 120 đuổi hình bắt chữ: Đáp án của nó cho hình ảnh cái kéo cầm cưa và con lừa cầm cầm khúc gỗ đó chính là KÉO CƯA LỪA XẺ.

Đáp án câu số 121 game bắt chữ 24h: Hình ảnh bản đồ hình nước áo và một cái yếm của em bé đó là ÂU YẾM.

Đáp án 122 game bắt chữ yome.vn: Hình ảnh mặt nạ và những viên bi trông giống như kẹo ở sau có tấm rèm màn màu đỏ của nhà hát kịch câu trả lời là BI KỊCH.

Đáp án 123 game bắt chữ vuigame.vn: Hình 3 tờ vé dò để chơi lô tô, đáp án cũng chúng ta cho câu trả lời đó là BA LÔ.

Đáp án câu đố 124 đuổi hình bắt chữ: Con rắn lục quấn quanh cành hoa lan màu tím vậy thì đáp án chính là XÀ LAN.

Câu 125 game bắt chữ đáp án là gì: Hình ảnh số 1 chỉ tay lên trời còn số 9 thì bị thần chết cầm lưỡi hái đứng bên cạnh vật trả lời cho câu này sẽ là CỬU TỬ NHẤT SINH.

Đáp án của câu 126 game đoán chữ qua hình: Hình con ma và chai rượu hay chai bia gì đó đang say xỉn trả lời là MA TÚY.

Đáp án câu 127 game nhìn hình tìm chữ: Hình ảnh bức tranh có chiếc bình hoa nhưng đựng những cây củ hành trả lời là HÌNH BÌNH HÀNH.

Đáp án cho câu số 128 game bắt chữ: Hình ảnh một cái hang động và một cái kích, thương, giáo đâm thẳng trong động đó là KÍCH ĐỘNG.

Đáp án câu 129 : Ảnh có 3 tấm biển chỉ dẫn mũi tên hướng rẽ sang bên phải vậy câu trả lời sẽ là BA PHẢI

Giải đáp câu đố 130 game bắt chữ: Hình ảnh bàn chân đẩy nâng chiếc bình lên có cả dấu tương đương và chiếc vại hay còn gọi là lu nó chính là BÌNH CHÂN NHƯ VẠI

Câu 131 đuổi hình bắt chữ: Hình cái mồm, miệng và bình mật ong câu trả lời là MẬT KHẨU.

Đáp án 132 bắt chữ: Dấu like facebook đưa ngón tay lên và những con thú gồm 5 con do đó câu cả lời đúng sẽ là THÍCH THÚ.

Đáp án câu 133 game đoán chữ qua hình ảnh: Hình chiếc bình hoa nằm nghiêm có cái yên cương ngựa gắn khoác vào đó trả lời là YÊN BÌNH.

Đáp án câu số 134 của trò chơi bắt chữ 2015: Hình chiếc cân bên trên có 2 dĩa lòng mũi tên chỉ vào dĩa thức ăn bên phải nghiêng qua một bên trả lời là NẶNG LÒNG.

Câu trả lời của câu hỏi số 135 game bắt chữ 24h: Hình ảnh 3 con mắt có trong màu xanh và dấu trừ lông mi dài đó là NHÃN HIỆU.

Đáp án câu 136 game bắt chữ galaxy: Những chiếc nhẫn trái tim bằng vàng lồng ghép đôi vào nhau trả lời là NHẪN TÂM.

Đáp án của câu 137 game đoán chữ: Hình ảnh 5 cuốn kinh thánh và cây thánh gái mũi tên chỉ vào cuốn kinh thánh ở giữa màu vàng trả lời là KINH HOÀNG.

Đáp án game tìm chữ bằng hình câu số 138: Hình ảnh ông vua và bà hoàng hậu đứng với nhau, mũi tên chỉ vào miệng mồn của hoàng hậu suy ra trả lời là HÀM HẬU.

Đáp án cho câu hỏi số 139 game bắt chữ: Hình ảnh có quả đào màu hồng và con sâu chui ở trong ra thì trả lời là ĐÀO SÂU.

Câu trả lời 140 game bắt chữ máy tính: Hình ảnh cán cân 2 bên có 3 chiếc ghế và một đám mây câu trả lời sẽ là CÂN ĐẨU VÂN của tôn ngộ không, he he.

Đáp án 141 của trò chơi bắt chữ sẽ là gì khi bạn nhìn thấy 4 con hổ và mũi tên chỉ vào con hổi xấu nhất không đẹp chút nào trong cả đàn, đáp án đó chính là XÁU HỔ.

Đáp án câu 142 game bắt chữ: Một nữ vũ công nhảy múa và hóa trang trong lễ hội trên tay cầm những con bài quân cơ trả lời là gì, đó là CƠ HỘI.

Câu 143 bắt chữ đáp án sẽ là gì: Với hình ảnh cô gái được người trong cuốn sách ôm đó câu trả lời là YÊU SÁCH.

Câu 144 trò chơi bắt chữ 24h máy tính: Có hình đồ thị và chiếc xe tăng, ta thấy xe tăng đang đi lên phía trên trục tung vì vậy chúng ta trả lời là TUNG HOÀNH.

Đáp án câu 145 đuổi hình bắt chữ: Hình nhiều con thú với những bông hoa và số 100 các bạn trả lời là VƯỜN BÁCH THÚ.

Đáp án câu 146 bắt chữ: Hình ảnh người đàn ông 2 tay cầm con cá màu hồng rất to trả lời là BẮT CÁ 2 TAY.

Đáp án câu bắt chữ 147: Hình ảnh đạo sĩ kiểu sư phụ phái võ đang hay là pháp sư gì đó đang đứng phía trước có một bịch tiền trả lời là TIỀN ĐẠO.

Câu trả lời game bắt chữ câu 148: Hình ảnh một ngôi nhà phía trước có 2 chiếc giáo đâm nhọn lên phía trên trả lời là NHÀ GIÁO.

Trả lời cho câu hỏi số 149 game bắt chữ: Có hình 2 chiếc đỉnh kiểu như lư hương trên bàn thờ mũi tên chỉ cái phía trên nó sẽ là THƯỢNG ĐỈNH.

Đáp án cho câu hỏi game bắt chữ khó: Hình có 3 con ma đeo nơ một con cá bốc hơi lên từ tô cháo hay tô canh gì đấy trả lời là MANƠCANH

Câu hỏi 151 game bắt chữ: Đáp án cho hình ảnh có một con mắt và chiếc bút lông đang vẽ lông mi là HỌA MI.

Đáp án câu số 152 game đoán chữ bằng hình ảnh: 2 con lừa quanh lưng đá nhau và cười rất đểu, câu trả lời của nó là ĐÁNH LỪA các bạn ạ.

Game bắt chữ câu 153 đáp án sẽ là: Khi bạn thấy hình ảnh một bài tay cầm một búp hoa sen đưa lên trời thì câu trả lời đó là LIÊN THỦ.

Đáp án số 154 bắt chữ: Có một hình tròn và một cây thương, cây giáo, mũi tên chỉ vào giữa cây thương nên trả lời là THÂN THƯƠNG.

Câu trả lời 155 bắt chữ: Một bức tranh với hình những tên cướp biển vùng Caribe nên đáp án sẽ là TRANH CƯỚP.

Đáp án bắt chữ số 156: Hình một cầu thủ bóng chày đang chuẩn bị chụp một quá bí đang bay đến câu trả lời sẽ là BẮT BÍ.

Lời giải chính xác cho câu 157 bắt chữ: Hình ảnh có 2 quả ớt, 1 quả thì to khỏe đang gồng mình còn quả khi thì nhỏ bé yêu ớt đang buồn rười rượi đáp án sẽ là YẾU ỚT.

Câu 158 bắt chữ đáp án sẽ là: Hình ảnh cái đình, chùa ở trước có 2 con công đậu 2 bên và trước sân nên chúng ta trả lời là ĐÌNH CÔNG.

Câu số 159 đáp án bắt chữ miễn phí:  Hình ảnh cái chai có sợi đây cột ở cổ cai và cái nút chai trả lời là NÚT THẮT CỔ CHAI.

Đáp án câu số 161 game đoán chữ: Có 5 số 7 trên hình và mũi tên chỉ vào số 7 màu vàng ở giữa trả lời là HOÀNG THẤT.

Đáp án đầy đủ câu 162 đuổi hình bắt chữ: Con rắn màu xanh đang nằm trong căn phòng màu trắng trả lời là XÀ PHÒNG.

Đáp án 163 bắt chữ chính xác: Hình ảnh  2 người cưỡi ngựa, cô gái cưới ngựa trăng bên ngoài và có dấu nhân biểu tượng cấm trả lời là CẤM KỴ.

Đáp án bắt chữ câu 164 full: Có hình ảnh chiếc búa đập vào đập vào chiệc hộp giấy trên cái kệ câu trả lời đúng là ĐẬP HỘP.

Đáp án bắt chữ câu 166 trọn vẹn: Hình 2 chiếc ly, ca, cốc cụng đầu đối diện nhau trả lời là NHỊ CA.

Đáp án của câu 167 game bắt chữ với hình: Ta thấy có 2 cái ống cống và trong đó có một căng phòng bên trong thế thì ta trả lời là NHÀ ỐNG.

Đáp án câu 168 bắt chữ vui nhộn: Hình số 6 và số 1 đang chỉ tay vào nhau và nhảy múa cười tươi trả lời là CHỈ SỐ.

Bắt chữ câu 169 có đáp án là: BÁNH QUY vì nhìn thấy con rùa và chiếc bánh.

Trả lời bắt chữ số 170: Ba cái miệng, môn cùng nói ra từ dễ do đó câu trả lời chính xác đó là BA MIỆNG MỘT LỜI.

Game bắt chữ câu 171 đáp án: Nhìn thấy hình hàm răng cắn lông mày và có cả con mắt  do đó trả lời là ĂN MÀY.

Đáp án bắt chữ 172: Một đống chữ số hình con thú từ 1 đến 9 trên hình ảnh đằng sau là mặt trời do đó câu trả lời sẽ là SỐ TRỜI.

Đáp án cho câu trả lời thứ 173 trò bắt chữ: Một người cầm chiếc bào và con cá giống như đang làm vảy cá câu trả lời là BÀO NGƯ.

Bắt chữ số 174 có đáp án là gì nào: Nhìn hình ta thấy có một đàn chó rất nhiều con ở giữa có hình tròn có con chó con đang chơi con chó đồ chơi bằng gỗ hay nhựa gì đó vậy câu trả lời sẽ là GIẢ CẦY.

Đáp án câu sô 175 bắt chữ: Có hình một chiếc phòng bi hay còn gọi là bao thư, bì thư đang uốn éo, câu trả lời sẽ là THƯ GIÃN.

Đáp án câu 176 trò nhìn hình bắt chữ: Một cô gái vũ công trong lễ hội đường phố cầm một đồng tiền, biểu tưởng đồng tiền lớn vậy câu trả lời là HỘI ĐỒNG.

Đáp án cho câu 177 game bắt chứ: Một con ngựa màu trắng đang đứng đái vậy đáp án chính xác cho câu 177 sẽ là GIẢI MÃ.

Đáp án câu 178 game bắt chữ: Một đàn kiến với đồ thị ngang 1000 x dọc 1000 vậy bạn cũng biết TRIỆU KIẾN sẽ là câu trả lời đúng phải ko nào.

Bắt chữ câu 179 sẽ có đáp án là: Trong hình có bầu trời trong xanh và cờ nước Nga vậy trả lời THIÊN NGA là chính xác đó các bạn.

 Đáp án câu 180 gem bắt chữ IPAD: thấy hình 2 người đàn ông bị gãy chân và tay phải bó chân tay do đó câu trả lời là BÓ CHÂN BÓ TAY.

Đáp án bắt chữ 181: có hình một đàn ma rất nhiều con mũi tên chỉ vào con ma ở giữa đứng gần nhau đó chính là MA SÁT.

Đáp án câu 182 bắt chữ: Hình ngôi nhà, bãi phân (cứt) và 2 tờ vé dò lô tô vậy trả lời là NHÀ PHÂN LÔ.

Câu 183 game bắt chữ: Nhìn hình ta thấy 2 cây thương, 1 cái lớn và một cái nhỏ mũi tên trong hình chỉ vào cái nhỏ hơn do đó đáp án sẽ là TIỂU THƯƠNG.

Cấu 814 bắt chữ: có con ma nhìn giống như thần đèn đầy cơ bắt và đang gồng mình lên khoe cơ như tập thể hình có đáp án là MA MÃNH.

Đáp án câu 185 bắt chữ: Hình chiếc ô dốc ngược màu đỏ và hình hoa mai nên câu trả lời lẽ là Ô MAI.

Câu 186 game đuổi hình bắt chữ 2013: Đoàn tàu đồ chơi có in hình quả táo đáp án sẽ là TÁO TÀU.

Câu 187 game bắt chữ đuổi hình: Hình ảnh hoa quả trái cây có dấu cấm do đó đáp án chính xác câu này là TRÁI CẤM.

Đáp án câu 188 game bắt chữ là: TÍNH SỔ vì có hình cái máy vi tính computer đang cầm cái bảng trên đó có 3 cuốn sổ, sách.

Đáp án câu 189 bắt chữ: Có hình một người đàn ông và một người phụ nữ mũi tên chỉ vào vai lưng bị kim châm của người con trai bên phải đáp án NAM CHÂM.

Câu 190 game bắt chữ là gì nào: Hình ảnh những cây đao kiếm và búa mũi tên chỉ vào một cây đao to và cây bua to nhất đáp án sẽ là ĐAO TO BÚA LỚN.

Đáp án câu thứ 191 bắt chữ: Là cờ 3 màu với những hình yêu tinh, yêu tái, quái vật trên đó nên đáp án là KỲ QUÁI.

Đáp án hình bắt chữ số 192: Một người đàn ông đang cúng bái tế lễ trong chùa lễ hội của đình làng gì đó và một cái bào để bào gỗ trả lời sẽ là TẾ BÀO.

Đáp án hình số 193: Hình một con cò và một cái cưa trả lời là CÒ CƯA.

Câu 194 bắt chữ đáp án là: ĐỒNG CẢM vì cồng tiền vàng đang hắt xì hơi một cái đó các bạn à.

Câu 195 bắt chứ đáp án sẽ là: XE ĐIẾU vì chiếc xe hơi đồ chơi hoạt hình ngậm một điếu thuốc trên miệng.

Đáp án bắt chữ hình số 198: THÚ THẬT vì mũi tên chỉ vào con thú thật không phải bằng thú bông.

Bắt chữ câu 199 trả lời sẽ là: THẠCH CAO vì bạn sẽ thấy 2 tảng đá mũi tên chỉ vào viên đá bên phải cao hơn viên bên phải

Đáp án bắt chữ số 200: Chúng ta nhìn thấy con đường, đạo sĩ pháp sư, và sợi xích do đó đáp án sẽ là ĐƯỜNG XÍCH ĐẠO

CÁC PHẦN TIẾP THEO TIẾP TỤC CẬP NHẬT TRONG VÀI NGÀY TỚI CHỜ ĐỢI ĐỂ XEM:

ĐÁP ÁN ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ 201 – 400

ĐÁP ÁN ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ 401 – 600

ĐÁP ÁN ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ 601 – 800

ĐÁP ÁN ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ 801 – 1000

Những đáp án tiếp theo sẽ được cập nhật làm thành khác phần khác để các bạn dễ tìm kiếm trên google. Hi vọng những đáp án chi tiết này sẽ làm cho các bạn dễ dàng hơn trong việc vượt qua những câu hỏi bắt chữ hóc búa nhất nhé và khoe điểm số của mình với bạn bè trên Facebook nhé, hãy like và chia sẽ để ủng hộ chúng tôi nhé các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (84 votes cast)

Full Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ NEW, 3.8 out of 5 based on 84 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

 • http://choigametop com/game-full-dap-an-duoi-hinh-bat-chu html
 • dap an duoi hinh bat chu co hinh anh kem theo
 • dap an bat chu 2014 new
 • đáp án đuổi hình bắt chữ New 2014
 • dap an bat chu new 2014
 • đáp án đuổi hình bắt chữ new

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Full Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ NEW

16 Comments »

 1. tony linh pham 22-06-2015 at 8:31 pm - Reply

  Hinh co 2 mat kuoi ding doi voi nhau la j z a chi

 2. Văn thi 08-03-2016 at 8:29 pm - Reply

  Mot trai Tim. Có máu chảy xuống là gì rứa cấc bạn

 3. thuydao 03-04-2016 at 2:15 pm - Reply

  2 con át bích là gì vậy ạ

 4. diaia 07-04-2016 at 8:40 pm - Reply

  hình cái binh và 2 cái nơ màu hồng là j vậy mn

 5. Mai Chi 10-05-2016 at 12:15 pm - Reply

  Hình một bộ hài cốt mặc chiếc áo phông màu xanh có ghi chữ 9h nghĩa là gì ạ

 6. Metrecon 22-05-2016 at 11:05 pm - Reply

  Hình một cành hoa mai và một lớp học là gì ạh

 7. Hạnh 22-06-2016 at 5:26 pm - Reply

  Hình có bức tranh đằng sau một chiếc đầu gấu

 8. Luan 04-07-2016 at 10:30 am - Reply

  Cây bút cài tren quyển vở trong quyển vở ghi trần Lê Nguyễn ,Lê bị gạch dấu nhân ý là gì vậy mong moi nguoi giúp với

 9. Hoài 23-09-2016 at 3:40 pm - Reply

  Mũi tên chỉ vào mũ của một người đàn ông trung niên là gì vậy mọi người

 10. Hồng 08-10-2016 at 10:34 pm - Reply

  Hình có thanh giáo mùi tên chỉ vào giữa là gì vậy? Bắt đầu là chữ T

 11. Tên nhân 28-10-2016 at 7:57 pm - Reply

  Cho mình hỏi lâu đài cát có cấm cột cờ gọi là j

 12. Soạn Nguyen 07-11-2016 at 5:26 pm - Reply

  Cho hoi caihinh chi con meo ma co con cao nam tren cay la j vay m.n

 13. le ngoc phuc 23-04-2017 at 11:06 am - Reply

  con rùa cầm lá cờ là gj vậy các bạn

 14. Lê phiêr 07-06-2017 at 11:34 am - Reply

  Hình đầu người với chữ và ờ lon mở là gì vậy nè mọi người.
  Có 5 ô

 15. ngân 21-06-2017 at 9:57 am - Reply

  hình ông già ngồi ở bãi biển là gì z ạ!

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Full Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ NEW »