Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Gà Con Phiêu Lưu

Anh Thư 26-10-2014 0 6558 Lượt Chơi

Tham gia nhanh vào trò chơi đồng hành cùng chú gà con RED vượt qua mọi thử thách, khám phá lâu đài cổ huyền bí.

Game gà con phiêu lưu giúp gà con thu thập thật nhiều ngôi sao trong suốt cuộc hành trình. Là thể loại game phiêu lưu hoàn toàn mới mang đến nhiều cảm giác thú vị và bất ngờ cho người chơi. Một đặc điểm nổi bật của trò chơi hành động mang đến sự hài lòng của quý khán giả là phiên bản hình ảnh 3D kết hợp với âm thanh sống động. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

gamemini ga con phieu luu

Game mini miễn phí này là tường thuật diễn biến cuộc hành trình khám phá đầy ngoạn mục của chú gà con Red thông minh, tài ba. Một lâu đài cổ được truyền bá nằm sâu trong khu rừng đen với nhiều bảo vật. Red quyết định thực hiện một cuộc phiêu lưu vào lâu đài khi red bất ngờ timg đường đến lâu đài đó. Nhưng lâu đàu thực sự là một mê cung, lạc vào rồi rất khó ra, hãy giúp bạn ấy thoát khỏi nơi đây. Tham già vào trò chơi cùng chú gà con cực kì xinh xắn và đáng yêu.Đây là một con gà không sợ bất cứ điều gì!  Nhưng để đi ra khỏi mê cung của lâu đài đó không đơn giản tí nào? Gà con phải thông minh để trả lời những câu hỏi ở mỗi màn chơi. Bạn hãy giúp chú gà con thoát ra khỏi lâu đài an toàn và nhanh nhé! Ở trong đó lâu quá không tốt đâu. Kết hợp nhiều thử thách đặc biệt liên quan đến trí tuệ, vận dụng IQ tối đa để trả lời vượt qua tất cả màn chơi.

Như hình ảnh phía dưới, để qua cánh cửa này, bạn phải giải đố một bí mật huyền bí chinh phục chìa khóa vàng bên trên. Trò chơi 24h online sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị nhất khi chơi. Hãy khám phám xem sẽ có những chuyện gì xảy ra với bạn trong chuyến phiêu lưu này! Cùng với Red tham gia vào cuộc phiêu vô cùng kì bí qua game gà con phiêu lưu nhé!

game ga con phieu luu

Chú gà con đáng yêu, lanh lợi mang đến nhiều bất ngờ, chơi nhanh ngay giành lấy cơ hội tham gia thách thưc với những game thủ khác cũng tài ba không kém. Trò chơi ô tô phiêu lưu, khỉ con thám hiểm Châu Phi…là một trong những game y8 độc đáo mà mọi người không thể bỏ qua. Chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Gà Con Phiêu Lưu, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game gà con phiêu lưu

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Gà Con Phiêu Lưu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gà Con Phiêu Lưu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gà Con Phiêu Lưu »