Cách Chơi: điều khiển các phím mũi tên để di chuyển.

Game Gà Con Thăng Thiên

Anh Thư 21-12-2014 0 6532 Lượt Chơi

Bạn sẽ cùng chú gà con đáng yêu trong game kinh điển sau đây vượt qua hành trình nguy hiểm, đến với vuongquocgame.com nhiều thú vị bất ngờ đang dang rộng tay đón bạn!

Game Gà Con Thăng Thiên tựa game hành động vui nhộn hãy giúp những chú gà con thu thập thật nhiều kẹo rơi từ trên trời xuống nhé. Mau mau chơi ngay giúp bạn gà con vượt qua thử thách nào!

game mini ga con thang thien

Để lên được thiên đàng, gà con bé nhỏ trong trò chơi 24h online này phải vượt qua nhiều thử thách nguy hiểm, mau chơi game sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhanh nhẹn vừa ghi thật nhiều điểm từ những phần quà hấp dẫn và bánh quy, nhưng cũng hết sức cẩn thận để tránh nguy hiểm đang rình rập.

Với cấu hình cực đáng yêu, sinh động hấp dẫn lôi cuốn người chơi, mỗi màn chơi của game mini miễn phí này bạn chỉ được ưu tiên 3 mạng, trong thời gian nhất định mà chương trình đưa ra bạn phải hoàn thành tốt và nhớ hết sức cẩn thận những quả bom nổ chậm, những đĩa gà quay tẩm độc. Chúc các bạn chinh phục tất cả 30 màn chơi của game.

game mini ga con thang thien

Nhiều game y8 khác bạn không thể nói lời từ chối như trò chơi kẻ cướp báo, thỏ con học bay…Mọi ưu tư phiền muộn cuộc sống hãy bỏ qua một bên hòa vào thế giớ game phong phú đa dạng của chúng tôi bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Gà Con Thăng Thiên, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Gà Con Thăng Thiên»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gà Con Thăng Thiên

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gà Con Thăng Thiên »