Cách Chơi: Sử dụng chuột chọn mũi tên chỉ đường phù hợp.

Game Gà Con Về Nhà

Anh Thư 27-08-2014 0 7751 Lượt Chơi

Một trò chơi nhanh tay để giúp chú gà con lông vàng bị lạc đường trở về nhà của mình, hãy cùng vẽ đường để giúp chú gà con của chúng ta nhé các bạn.

Chú gà con xinh đẹp đang lạc mất mẹ, bạn mau giúp gà con về nhà bằng cách hướng dẫn cụ thể đường về nhà cho bạn ấy nhé. Cùng chơi game trí tuệ gà con về nhà với sự hướng dẫn chính xác về phía đích liệu gà con có thể đoàn tụ với mẹ mình không? Nhanh tay lựa chọn mũi tên chỉ đường phù hợp trong game kinh điển cực hay này nhé .Hãy về đích trước khi đồng hồ dừng lại. Chơi game nào giải cứu gà con ngay thôi.game ga con ve nha

Khu vườn xanh tươi với thảm cỏ mát rượi, gà con mải mê đắm mình cùng những bông hoa xinh đẹp quên mất đường về nhà rồi. Nhiệm vụ của người chơi trong game 24h miễn phí là trợ giúp những con gà con về được nhà với mẹ thân yêu! Sử dụng những mũi tên để dẫn đường theo từng ô vuông trong game! Click một lần vào mặt đất để đặt mũi tên. Chú ý thời gian vì sau một lúc các mũi tên sẽ biến mất. Lựa chọn mũi tên phù hợp để mau mau về với mẹ trước khi mặt trời xuống núi nhé. Chú gà tìm được đường về nhà vô cùng cảm ơn các bạn, nhưng lần sau các bạn có sẵn sàng giúp mình nữa không? Thường xuyên truy cập choigametop.com thăm gà con bảo vệ bạn ấy thoát khỏi nguy hiểm nhé.

game mini ga con ve nha

Nhiều game cùng thể loại hay khác mà bạn khó có thể bỏ qua như trò chơi qua sông IQ và trò thử tài đoán vật hay cần sự thông minh lanh lợi của các bạn. Cùng chơi game và đừng quên giới thiệu bạn bè người thân cùng chơi nhé. Chúc các bạn thành công với từng cấp độ khác nhau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gà Con Về Nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gà Con Về Nhà »