Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Gà cuốn Hawai

Anh Thư 08-06-2015 0 4518 Lượt Chơi

Nhiều món ăn vặt Sài thành khiến giới trẻ thích thú. Món ăn mới được chế biến từ gà dành riêng cho bạn với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Chơi nhanh ngay trò chơi nấu ăn đặc biệt này nhé!

Game gà cuốn Hawai – Người chơi sẵn sàng học cách chế biến nấu ăn mới này chưa, vừa bổ dưỡng vừa thơm ngon mang đến hương vị mới lạ cho cả nhà. Với giao diện đặc biệt, trò chơi bạn gái này sẽ cùng bạn đến với không gian bếp hiện đại nhất.

game ga

Choigametop.com tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay, với không gian bếp hiện đại, tất cả dụng cụ hỗ trợ được trang bị đầy đủ. Trổ tài nấu ăn khéo léo ngay bây giờ bạn nhé! Nhiều công đoạn bạn cần nhanh chóng thực hiện như cắt hành, tỏi, gà…Trộn đều gia vị, nguyên liệu lại với nhau.

Bước cuối cùng là cuốn gà theo thứ tự được game 24h online này hướng dẫn cụ thể, hãy thực hiện theo đúng quy trình bạn nhé!

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, món ăn mới được dọn sẵn lên bàn rồi đấy. Nhấn ngay nút OK để mọi người cùng thưởng thức bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

game ga cuon

Thưởng thức kem hương chanh, bánh nướng xốp…Khi tham gia nhiều trò chơi y8 mới khác nhau, cùng giới thiệu với bạn bè chơi nhé! Chúc các bạn vui vẻ sau giờ làm việc căng thẳng!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Gà cuốn Hawai»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gà cuốn Hawai

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gà cuốn Hawai »