Cách Chơi: sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game như di chuyển, chọn và chế biến nguyên vật liệu để nấu món ăn

Game Gà Nướng Khoai Tây

Anh Thư 26-10-2014 0 6522 Lượt Chơi

Chào các bạn, hôm nay đầu bếp của game 24h online sẽ hướng dẫn mọi người làm món gà nướng khoai tây rất hấp dẫn! Nào hãy cùng vào bếp nhé!

Không chỉ riêng phụ nữ đam mê nấu ăn, mà ẩm thực luôn là niềm cảm hứng đam mê của tất cả mọi người. Để tạo ra được món ăn ngon cần rất nhiều công đoạn, sự khéo léo của người chế biến món ăn. Dựa trên đó, game nấu ăn đã ra đời giúp mọi người có thể vừa chơi giải trí vừa biết được cách chế biến các món ăn như thế nào. Nhiều phiên bản game bạn gái đã ra đời thu hút người chơi và một trong những phiên bản đó là trò chơi nấu ăn gà nướng khoai tây.

gamemini ga nuong khoai tay

Hôm nay, các bạn hãy cùng vào bếp với đầu bếp siêu đẳng Kevin trong phiên bản hay nhất mọi thời đại để giúp anh ấy làm ra món gà khoai tây thơm ngon, chất lượng ngay nhé. Khi chơi game mini miễn phí này, người chơi sẽ thực hiện các bước như sau:  Trước hết, người chơi cần cắt đậu ra thành những miếng nhỏ. Sau đó trộn tất cả cà chua, sốt, muối, tỏi, ớt, nấm, rau lại với nhau tạo thành một gia vị tẩm lên thịt gà sau đó cần trộn đều chúng lên.Tiếp theo là công đoạn cắt gà ra rồi tưới nước sốt lên cho đều và đẹp mắt. Sau đó, nghiền bột mì ra và lăn đều bột mì lên gà. Cuối cùng là cho tất cả lên bếp nướng, những miếng nào đã được thì lật đều chúng cho đến khi xong… Các bạn hãy hoàn thành công việc nấu nướng của mình thật nhanh để ghi thật nhiều điểm số và nhận những phần quà có ý nghĩa từ ban tổ chức.

Cách chơi game gà nướng khoai tây khá đơn giản. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trong trò chơi 24h online như di chuyển, chọn và chế biến nguyên vật liệu để nấu món ăn. Món gà nướng béo ngậy sẽ càng thơm ngon, vàng giòn bên bếp than hồng như hình ảnh bên dưới.

game hay ga nuong khoai tay

Những buổi dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè với món ăn này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Kết hợp thêm nhiều món như thịt gà sốt ngon miệng, tôm sốt tiêu tỏi…để bữa tiệc thêm màu sắc, đa dạng hơn gấp bội phần nhé! Chúc các bạn thành công khi thực hiện các món ăn của game!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Gà Nướng Khoai Tây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gà Nướng Khoai Tây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gà Nướng Khoai Tây »