Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Gà nướng thơm ngon

Anh Thư 07-05-2016 0 3524 Lượt Chơi

Món nướng trở thành cơn sốt thu hút thực khách. Chơi nhanh trò chơi bán hàng mới cùng học hỏi kỹ năng buôn bán thú vị nào!

Game gà nướng thơm ngon là một trong những trò chơi bạn gái độc đáo thu hút mọi người. Cùng chơi nhanh tại trang choigametop.com để cảm nhận niềm vui độc đáo, ấn tượng bạn nhé!

ga

Nụ cười luôn nở trên môi là yêu cầu cơ bản khi bạn hóa thân thành nhân viên phục vụ cho cửa hàng nướng khi tham gia trò chơi mini miễn phí độc đáo này đó nha. Bắt đầu mở cửa quán nào. Khi thực khách vào quán, bạn phải xác định đúng nhu cầu để nhanh chóng phục vụ họ. Sử dụng chuột để chơi game, trước tiên là đặt chiếc đĩa lên bàn, nướng nhanh gà, cá, tôm, cua…tùy yêu cầu và phục vụ khách. Bạn có muốn kiếm thật nhiều tiền không, hãy phục vụ một cách nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu nướng hoàn hảo để ghi số điểm tối đa. Tránh lãng phí khi cho thực phẩm thừa vào thùng rác nhá bạn, cẩn thận nào.

Đạt đủ tiêu chuẩn người chơi sẽ bước tiếp đến với cấp độ cao hơn, thách thức hơn đó nha.

ga nuong

Khám phá trổ tài năng kinh doanh của mình khi tham gia chơi nhiều game y8 mới lạ khác như trò chơi Tiệm bánh HamburgerHọc làm bánh trái cây…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Gà nướng thơm ngon, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Gà nướng thơm ngon»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gà nướng thơm ngon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gà nướng thơm ngon »