Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Gà rán KFC

Anh Thư 04-04-2015 0 5863 Lượt Chơi

Một món ăn nhanh không còn xa lạ với tất cả mọi người đó là gà rán KFC, bạn không phải tốn thời gian đi mua gà cho cả nhà vừa đắt lại nhiều chất bảo quản. Nhanh tay chơi ngay game nấu ăn mới cùng các chuyên gia hướng dẫn cụ thể món gà rán cùng khoai tây chiên thơm phức nhé!

Chơi game gà rán KFC bạn sẽ thích thú với cách chế biến đơn giản và nhanh chóng, niềm hạnh phúc của người đầu bếp là được mọi người khen ngợi và ngon miệng phải không nào! Truy cập choigametop.com để cảm nhận niềm vui mỗi ngày bạn nhé!

ga ran

Trong trò chơi 24h hay này, người chơi sẽ cùng đồng hành cùng đầu bếp Brianna nổi tiếng hướng dẫ cụ thể món ăn nhanh nổi tiếng này. Nhiều công đoạn bạn phải hoàn tất nhanh chóng như cắt gà, lọc thịt từ xương, giã vụn bánh mì, trộn gà… Chiên gà là công đoạn quyết định thành công đấy nhé, vừa vàng, giòn tan là cả một quá trình học hỏi kinh nghiệm. Tiếp theo sẽ là công đoạn đơn giản hơn là gọt khoai tây, cắt và chiên khoai tây. Cuối cùng bạn sẽ có một món ăn là sự kết hợp giữa gà và khoai tây được rán lên thật tuyệt đúng không nào ?

Hãy đem một hương vị nồng nàn khác, tăng màu sắc cho bữa cơm gia đình. Như những game bạn gái khác, bạn chỉ cần sử dụng chuột thực hiện theo yêu cầu mà game đưa ra.

ga ran

Món ăn tây ngon mà bạn cũng nên học hỏi như game Pizza tặng chồng, mỳ ý sốt thịt bò…Chơi nhiều game y8 không chỉ mang tính chất giải trí mà là đúc kết kinh nghiệm giúp niềm đam mê nấu nướng bạn như có thêm động lực mới. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gà rán KFC

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gà rán KFC »