Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Gà trắng qua đường

Anh Thư 24-10-2015 0 3218 Lượt Chơi

Game kinh điển mới nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn nhiều thú vị bất ngờ khi cùng đồng hành cùng chú gà trống đẹp mắt nhé!

Trò chơi gà trắng qua đường là thể loại game vui nhộn mới nhất hiện nay, với tính chất sáng tạo, giao diện sinh động hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ. Chúc các bạn chơi vui vẻ! Vào choigametop.com để chơi nào!

game ga trang qua duong

Trò chơi mini miễn phí này sẽ mang đến cho bạn niềm vui cực kì mới lạ mới, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú gà lông trắng đáng yêu qua bên kia đường. Nhưng khó khăn đến với bạn để chinh phục  số điểm thưởng cao nhất ở từng màn chơi đó là đường phố khá nhiều phương tiện lưu thông, đặc biệt là ô tô với tốc độ di chuyển khá đông. Hãy điều khiển thật khéo léo để tránh né, qua đường an toàn nhất nhé. Cấp độ chơi sẽ nâng lên với số điểm cao tăng lên đồng thời độ khó cũng tăng lên gấp bội đó nha. Game 24h mới này sẽ rèn luyện khả năng quan sát nhạy bén, xử lí tình huống linh hoạt mới có thể hoàn thành tốt mục tiêu. Hình ảnh minh họa bên dưới cực kì thú vị với màu sắc sinh động phải không nào, hãy thể hiện tài năng của mình ngay bây giờ nào!

GAME GÀ TRẮNG QUA ĐƯỜNG

Cảm nhận phút giây thư giãn tuyệt vời nhất để cảm nhận niềm vui mỗi ngày như trò chơi phiêu lưu săn đồ vật, bầu trời cướp biển…Chia sẻ với bạn bè cùng chơi nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Gà trắng qua đường»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gà trắng qua đường

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gà trắng qua đường »