Cách Chơi: Sử dụng chuột di chuyển chiếc thùng qua lại để hứng dừa và chuối. Chú ý tránh dừa có hình đầu lâu đỏ!

Game Gứng dừa thú vị

Anh Thư 04-09-2014 0 9871 Lượt Chơi

Hình ảnh bức tranh Đông hồ nổi tiếng hứng dừa không xa lạ với các bạn phải không nào? Chơi game nhanh tay Hứng dừa bảo vệ những quả dừa căng mọng nước, mang về nhiều điểm bạn nhé.

Trò chơi kinh điển này không chỉ giúp bạn tăng khả năng quan sát mà còn chú ý những vật cản là những đầu lâu ghê sợ với những màn chơi gây cấn, thú vị hứa hẹn mang về nhiều cảm giác mà người chơi không ngờ tới. Cảm giác như hóa thân vào hình ảnh cô cậu hứng dừa đầy nghệ thuật. Cùng game mini miễn phí này để vượt qua thử thách nào ?game hung dua

Những hàng dừa xanh tươi đón mình nghiêng nghả, đung đưa trước làn gió. Nhiệm vụ của người chơi là hứng những quả dừa, có cả chuối để không bị rơi ra ngoài, rất đơn giản chỉ cần click chuột nhưng chú ý tránh những đầu lâu đỏ để mang về thật nhiều chiến lợi phẩm bạn nhé. Trò chơi cập nhật giao diện mới phù hợp mọi lứa tuổi với màu sắc sinh động như đang hòa mình cùng thiên nhiên, giúp bạn có cảm giác thoát khỏi cuộc sống bon chen bộn bề của thực tại để trải lòng mình với những giây phút cực hòa hứng khi chơi.

gamehung dua

Nhiều game cùng thể loại cần khả năng quan sát nhanh tay lẹ mắt như trò chơi quen thuộc trò chơi chém hoa quả độc đáo hay game candy crush nổi tiếng dạo gần đây… Cùng rủ rê bạn bè chơi nhiều game sau nhiều giờ học tập mệt mỏi. Đưa ra lời thách đấu cùng bè bạn nào? Bạn luôn tự tin chiến thắng đúng không nào ?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (4 votes cast)

Gứng dừa thú vị, 3.9 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gứng dừa thú vị

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gứng dừa thú vị »