Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Game hứng nước tưới cây

Anh Thư 30-08-2016 0 1937 Lượt Chơi

Bạn sẽ càng yêu quý những giọt nước sạch hơn bao giờ hết khi tham gia trò chơi 24h đầy ý nghĩa dưới đây mà trang wed choigametop.com mới vừa cập nhật đó.

Game hứng nước tưới cây trò chơi mới online hay, không chỉ giải trí mà game còn nhiều yếu tố nhân văn cực đỉnh đó. Khám phá niềm vui thú vị đó ngay bây giờ khi tham gia chơi nào!

tro choi hung nuoc tuoi cay

Mùa khô hạn hán kéo dài, đợi những giọt nước hiếm hoi tưới cho cây trồng trở nên hiếm hoi, khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn tham gia nhanh phiên bản trò chơi mini hay để góp phần mang lại sự sống cho những mầm non nhỏ xíu, đáng yêu. Sử dụng chuột để hứng những giọt nước màu xanh trong suốt, tránh những giọt màu nâu vì chúng có nhiều thành phần không tốt làm cho cây chết, đồng thời sẽ trừ ngay 100 điểm của bạn đó.

Đồng thời khi tham gia trò chơi online hay này, bạn tránh làm hao hụt, nếu rơi quá số lượng cho phép thì game sẽ kết thúc đó.

Giao diện mới lạ, nội dung hay đầy ý nghĩa, mang tính chất nhân văn cao. Hãy chơi để cảm nhận sự mới lạ qua từng cấp độ thử thách bạn nhé!

game hung nuoc toi cay

Nhiều trò chơi y8 hay hơn thế nữa mà bạn cũng nên chơi và giới thiệu mọi người cùng cảm nhận điều thú vị mỗi ngày như trò chơi Chăm sóc Minion, Elsa làm họa sĩ…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Game hứng nước tưới cây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Game hứng nước tưới cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Game hứng nước tưới cây »