Cách Chơi: sử dụng chuột để điều khiển và gắp thú.

Game Gắp Thú Nhồi Bông

Anh Thư 02-11-2014 0 9151 Lượt Chơi

Trò chơi gắp thú nhồi bông đã không còn quá xa lạ với nhiều người nữa, thay vì mất tiền để đến những khu vui chơi, trung tâm game để chơi trò này bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà, nơi làm việc, hoặc bất cứ đâu để gắp thú mà hoàn toàn không tốn một xu nào cả.

Một thể loại game kinh điển mới nhất phù hợp với mọi lứa tuổi và hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, là trò chơi nhanh tay nên đòi hỏi người chơi phải thực hiện thao tác nhanh nhất có thể mang về nhiều điểm số.

game gap thu nhoi bong hay

Một game giải trí miễn phí phổ biến trên Android, hiện nay trên màn hình laptop cũng có thể tham gia, cho phép người chơi gắp thú bông, kim cương, ô tô và nhiều hơn nữa. Điểm khác biệt của trò chơi 24h online này là ngoài những giải thưởng mà bạn nhận được sau khi thu về thật nhiều thú nhồi bông, bạn còn có thể đem chúng ra kinh doanh để nhận về tiền thưởng đặc biệt. Đá quý sẽ giúp bạn tăng cấp, còn tiền thưởng dùng để tăng sức mạnh cho bộ sưu tập. Trong các khu vui chơi giải trí thường có rất nhiều trò chơi vui nhộn và hài hước. Trong đó có trò chơi gắp thú bông luôn được nhiều người yêu thích. Giờ đây bạn không cần phải đi ra khu vui chơi để chơi trò chơi này nữa vì đã có game gắp thú nhồi bông rồi đấy.
 Trong trò chơi y8 đặc sắc này bạn sẽ được gắp những con thú bông dễ thương cho mình. Trong thời gian nhất định bạn phải hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu đề ra thì bạn mới qua bài. Thật đơn giản, bạn chỉ dùng điều khiển để gắp những con thú đang ở trên băng truyền thôi. Càng về sau thì tốc độ băng truyền càng nhanh dần, vậy nên bạn phải thật nhanh tay và xác định chính xác. Cố gắng gắp thật nhiều những con thú dễ thương như: gấu, khỉ, cún, mèo nhé!
Cách chơi: sử dụng chuột để điều khiển và gắp thú.

game mini gap thu nhoi bong

Với những trò chơi cùng thể loại khác mà mọi người không thể bỏ qua với nhiều trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ như game chú hề bắn bóng, giao thông Việt Nam…Chơi một mình sẽ không hấp dẫn khi cùng tham gia với bạn bè nữa nhé. Mau mau chia sẻ để mọi người cùng chơi nào. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (3 votes cast)

Gắp Thú Nhồi Bông, 4.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • gap thu nhoi bong y8 com

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gắp Thú Nhồi Bông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gắp Thú Nhồi Bông »