Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Gấu con tổ lái

Anh Thư 04-09-2015 0 3896 Lượt Chơi

Bạn yêu thích tốc độ, và bạn gấu đáng yêu trong trò chơi thể thao này cũng thể, chơi nhanh trò chơi mới này chinh phục thách thức bất ngờ bạn nhé!

Game gấu con tổ lái– Là một loại trò chơi đua xe hot nhất hiện nay, với nhiều thách thức khó khăn hấp dẫn đang chờ đón bạn. Truy cập choigametop.com để chơi!

gau

Đồng hành với bạn là chú gấu thông minh nhanh nhẹn với thách thức chinh phục đường đua nguy hiểm mà trò chơi mini miễn phí này mang đến. Bạn có muốn giành huy chương vàng với số điểm cao nhất không nào, chơi nhanh ngay đồng hành và cổ vũ làm động lực để bạn ấy chinh phục thách thức mới lạ này nào.

Cấp độ khó sẽ nâng dần qua từng màn chơi, từ những chiếc ván trượt đơn giản đến xe đạp địa hình và nâng cấp hơn nữa là moto bốn bánh. Không hề khó đâu bạn nhé, điều khiển các phím mũi tên để chơi, nhấn phím Space để nhảy. Nhiều chiến lợi phẩm trên đường đua đang chờ bạn chinh phục đấy, nhanh chơi ngay nào!

game gau

Đừng quá bận tâm vì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ trò chơi 24h mới này, nhiều game mới lạ hay khác bạn cũng nên tham gia để trải nghiệm niềm vui như trò chơi cao thủ đỗ xe, chinh phục tay lái…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gấu con tổ lái

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gấu con tổ lái »