Cách Chơi: Bạn chỉ cần giữ chuột trái một thời gian và hướng mũi tên đến đâu bạn thích rồi thả chuột ra.

Game Gấu Pool đánh golf

Game Thủ 06-04-2014 0 7705 Lượt Chơi

Bạn thích chơi golf mà chua có cơ hội để trải nghiệm, nhưng điều đó không thành vấn đề  khi mà Game Gấu Pool đánh golf là một giải pháp hoàn hảo cho bạn, nó sẽ mang đến cho bạn một cảm giác như chơi ở ngoài bằng những nhân vật nghộ ngĩnh bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị với thể loại game này.

gamegaupooldanhgolf4-520x390

Khi chơi người chơi sẽ có 3 nhân vật để lựa chọn, thay nhân vật người bằng nhân vật những con thú cho game thể thao thêm sự hấp dẫn hơn Tigger, gấu Pooh và chú lợn Piglet ngộ nghĩnh bạn sẽ điều khiển nhân vật mình đã chọn để có thể đánh trái golf của mình vào cái lỗ quy định.

gamegaupooldanhgolf2-520x390

Khi đánh golf người chơi phải cố gắng làm sao để có thể đánh được trái golf vào lộ bằng cách nhanh nhất của mình, sau 9 lượt đánh thì các bạn sẽ kết thúc lượt chơi của mình và một bảng tổng soát điểm hiện ra trước mắt bạn trong đó thì những gì bạn thể hiện lúc nảy sẽ được gi nhận lại, cộng các lần đánh lại bạn sẽ có số điểm mà mình đã chơi được.

gamegaupooldanhgolf3-520x390

Là một thể loại game chơi golf dành cho quý tộc và giờ đây bạn được thể hiện hoàn toàn thoải mái chỉ với chiếc máy tính nhỏ xinh của bạn và bạn cũng có thể mời thêm bạn bè mình cùng chơi để có thể so tài với mình, là một game rất hấp dẫn và thú vị đúng không nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Gấu Pool đánh golf, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Gấu Pool đánh golf»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gấu Pool đánh golf

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gấu Pool đánh golf »