Cách Chơi: nhấp chuột để canh lực, thả chuôt khi bắn.

Game Gấu Trắng Bắc Cực

Anh Thư 20-11-2014 0 6613 Lượt Chơi

Giúp gấu trắng về nhà an toàn kẻo trời tối nhé, mau mau truy cập trang wed trochoiviet.com cảm nhận nhiều điều bất ngờ.

Trò chơi kinh điển mới mang đến cho người chơi từ niềm vui này đến bất ngờ khác. Không những thế, đặc biệt trò chơi Gấu Trắng Bắc Cực được cài đặt nâng cấp với phiên bản 3D độc đáo, là cơ hội tốt với nội dung phù hợp với tất cả mọi người. Thuôc thể loại game vui nhộn được nhiều bạn trẻ chú ý đến, trao cho nhau và chia sẻ niềm vui bất tận ngay bây giờ bạn nhé!

game gau trang bac cuc

Vùng bắc cực băng giá, là nơi sinh sống lý tưởng của loài gấu trắng. Chú gấu nhỏ xinh trong game mini miễn phí này đang bắt đầu quá trình trưởng thành, tinh nghịch đáng yêu. Và đây là bài học đầu tiên, tự tìm đường về nhà với những cú nhảy từ đơn giản đến phức tap, từ xa đến gần. Liệu bạn ấy có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, mau mau click chuột chơi game ngay bây giờ bạn nhé!

Game 24h online mới này sẽ đưa bạn đến bắc cực xa xôi nơi mà có những tảng băng tuyết lớn tuyệt đẹp. Thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp vậy nên chú gấu con đi chơi rồi quên đường về luôn đó. Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là giúp gấu con tìm đường về nhà bằng cách nhảy thật nhanh qua các tảng băng đang trôi nổi để trở về nhà. Để chơi game này thì bạn phải nhanh tay thực hiện các thao tác giúp gấu nhảy qua các tảng băng vì nó sẽ tan rất nhanh, phải đi qua trước khi nó tan. Trên đường vể nhà thì hãy cố gắng thu các vật phẩm để hỗ trợ cho hành trình của mình. Bên cạnh đó phải tránh xa những con hải cẩu hung dữ ra.

Các bạn có quan tâm đến cách chơi không, không hề khó chỉ cần bạn thật cẩn thận thì mọi việc đều ổn cả thôi. Mỗi khi chú gấu trắng chuẩn bị nhảy, sẽ có một mũi tên đứt khúc, giữ chuột để chọn hướng bắn và thả mỗi khi đã sẵn sàng bay qua tảng đá khac. Thật nhanh lên bạn nhé, gấu mẹ bên dưới đang nóng lòng chờ tin vui đấy.

game mini gau trang bac cuc

Nhiều game y8 độc đáo khác mà bạn không thể nào bỏ qua như trò chơi cấp cứu mèo Tom, em bé đói bụng…Những tiếng cười cực kì sảng khoái sau những giờ làm việc mệt mỏi, nhớ đừng mải chơi mà quên chia sẻ với mọi người nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (3 votes cast)

Gấu Trắng Bắc Cực, 2.8 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • cún con gấu trắng

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Gấu Trắng Bắc Cực»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gấu Trắng Bắc Cực

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gấu Trắng Bắc Cực »