Cách Chơi: Sử dụng các phím "W", "A", "S" va "D" để di chuyển, "J" để tấn công, "K" để nhảy, "U" để tiêu diệt các Zombies xung quanh (cần 7 năng lượng), "I" tiêu diệt các Zombies trên một đường thẳng (cần 14 năng lượng), "O" để tăng sức mạnh tấn công (cần 28 năng lượng) và thanh "SPACE" để tiêu diệt toàn bộ các Zombies.

Game Gấu Trúc Diệt Thây Ma

Game Thủ 31-07-2014 0 7699 Lượt Chơi

Giúp đỡ gấu trúc Panda tiêu diệt những thây ma với những thế võ Kung fu nổi tiếng để ngăn cản những Zombie gớm giếc này tấn công những chú thỏ đáng yêu.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến chú gấu trúc dễ thương trong bộ phim hoạt hình kung fu panda với đầy đủ sức mạnh và đánh bại thái long thì giờ đây chú gấu trúc này phải đối mặt với khó khăn hơn là phải chiến đấu với sự hùng hậu của các con zombies trong game kung fu panda và zombies. Trong trò chơi nhập vai này bạn sẽ biến thành một chú gấu trúc với rất nhiều kĩ năng để tiêu diệt đối phương.

Game kung fu panda va zonbies

Bối cảnh game gấu trúc tiêu diệt thây ma trong một khu sân vườn màu xanh, nhiệm vụ của chú gấu trúc này là phải bão vệ được những chú thỏ , nếu không thì những con zombies sẽ tấn công, bằng kĩ năng của mình thì bạn sẽ cố gắng để có thể bão vệ, chú gấu trúc này có rất nhiều chiêu thức cũng như là các kĩ năng xóa sỗ cho nên đó sẽ là một lợi thế cho bạn khi chơi, Trong game phòng thủ này thì đây thực sự là một thể loại đáng để bạn có thể quan thâm bởi sức hấp dẫn của nó cùng với chú gấu trúc dễ thương.

Tro choi kung fu panda va zombies

Đây cũng có thể xem là chú gấu trúc này bị hội đồng nhưng mà bằng những kĩ năng của mình thì điều đó sẽ không thành vấn đề đối với bạn và thủ được hay không là chính nhờ bàn tay khéo léo của bạn. Và với game mini đánh nhau này thì rõ ràng nó là một thể loại đáng để chơi đối với bạn và một số game khác game người nhện đu dây hay là trò chơi ninja cuối cùng sẽ là những tựa game hay dành cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Gấu Trúc Diệt Thây Ma, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gấu Trúc Diệt Thây Ma

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gấu Trúc Diệt Thây Ma »