Cách Chơi: sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game

Game Gấu trúc tham ăn

Anh Thư 30-01-2015 0 6080 Lượt Chơi

Nhanh tay giúp bạn gấu trúc ăn thật nhiều shushi ngon ở game kinh điển mới bên dưới. Nhiều game mini mới nhất khác cực hay được tổng hơp tại trang choigametop.com. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

Game gấu trúc tham ăn là một trò chơi vui nhộn cực hay với nhiều tình tiết thú vị, những món ăn ngon sẽ được giới thiệu tại đây. Chơi nhanh ngay giúp gấu trúc thưởng thức nhiều món shushi cực đỉnh nhé!

gau truc tham an

Khi tham gia trò chơi 24h online cực hay này, bạn sẽ bắt gặp những màn võ thuật công phu Panda cực đỉnh. Nội dung game là xoay quanh bạn gấu Pandy tham ăn, với món ruột là shushi cá thơm ngon. Không chống cự lại được cơn đói của bản thân, bạn gấu có thể bay lên bất cứ lúc nào.  Không chỉ có thế, nhiều màn chơi về sau, tuy mức độ khó tăng lên cao nhưng bù lại có rất nhiều món ăn ngon như trái cây, món tráng miệng, bánh kem…Khi chơi game, người chơi phải cố gắng hết sức để bạn gấu ăn thật nhiều, đến khi nào no căng bụng thôi nhé! Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác lý thú trên game của mình. Lưu ý, trong mỗi trò chơi có những chiếc chìa khóa vàng để mở kho báu, bạn phải tranh thủ lấy chùng để nhận thêm nhiều tiền thưởng nhé!

game gau truc tham an

Bạn không thể bỏ qua nhiều game y8 cực đỉnh cùng thể loại khác để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất, như trò chơi bay trên bồn cầu, phi đội gà tây….Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Gấu trúc tham ăn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gấu trúc tham ăn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gấu trúc tham ăn »