Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Gấu yêu nhặt hoa

Anh Thư 29-01-2015 0 6120 Lượt Chơi

Nhanh tay giúp bạn gấu dễ thương nhặt thêm nhiều hoa vào giỏ để có thật nhiều điểm nhé! Truy cập Choigametop.com là trang wed tổng hợp nhiều game mini miễn phí mới nhất hiện nay!

Game gấu yêu nhặt hoa trò chơi nhanh tay mới được chọn lọc trong top game kinh điển mới được nhiều bạn nhỏ ưa chuộng. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn vui vẻ nhất! Chơi nhanh ngay nào!

game chăm soc gau yeu

Một khung cảnh lãng mạng trong game 24h online này khiến bạn thích thú, với hình ảnh chú gấu dễ thương đung đưa bên chiếc xích đua. Không sợ đổ mồ hôi cực lực đâu nhé, chỉ với những cú click chuột nhẹ nhàng bạn có thể giúp được bạn gấu hoàn thành nhiệm vụ rồi. Bạn điều khiển chuột để hái những bông hoa tươi nhất, hay trái tim xinh xắn trong khoảng thời gian ngắn mà game yêu cầu. Bạn chỉ cần dùng chuột để điều khiển chú gấu đu xích đu đi lại để hái những bông hoa đang bay lên. Có rất nhiều bông hoa đang chuẩn bị chắp cánh bay lên đợi gấu lấy đấy. Hãy nhanh tay thu thập thật nhiều và ghi cho mình số điểm cao nhất nhé! Hãy chinh phục tất cả thử thách mà game mang đến nhé!

game gau

Bạn mệt mỏi với áp lực công việc, hãy bỏ qua ưu phiền truy cập game y8 hay khác như trò chơi đi siêu thị cuối năm, ném quái vật…Chơi nhanh ngay bây giờ và nhớ rủ thêm bạn bè cùng tham gia nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Gấu yêu nhặt hoa, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Gấu yêu nhặt hoa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Gấu yêu nhặt hoa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Gấu yêu nhặt hoa »