Cách Chơi: sử dụng chuột để ghép lại các chữ với nhau thành từ có nghĩa.

Game Ghép Chữ Tiếng Anh

Anh Thư 27-11-2014 0 9906 Lượt Chơi

Ngôn ngữ khá phổ biến trên toàn thế giới chắc hẳn mọi người cũng đang rất quan tâm đó là English, và chơi ngay game mới tại trang wed gamevui.vn cảm nhận nhiều điều bất ngờ!

Trò chơi Ghép Chữ Tiếng Anh– phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, là một game trí tuệ được nhiều người quan tâm, để bổ sung kiến thức, vốn từ vựng cho riêng mình. Click chuột thử trình độ IQ qua game kinh điển độc đáo này bạn nhé!

game ghep chu tieng anh

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, vậy nên học tiếng anh là cần thiết cho mỗi người trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế. Nhưng điều quan trọng là bạn phải thường xuyên trao dồi vốn từ vựng cho riêng mình, bạn rất ngại học từ vưng? Đó không còn là vấn đề nữa, hãy đến với trò chơi mini miễn phí mới để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như bí kíp học tiếng anh dễ dàng nhất bạn nhé!
Bạn đã từng hâm mộ, thần tượng các bạn nói tiếng anh thành thạo, bạn có biết ngoài tài năng thiên bẩm họ cũng đã nổ lực rất nhiều để có được thành công. Hãy làm quen, gần gũi, bỏ ngay cảm giác sợ sệt, học không hề khó như bạn nghĩ, và nay trò chơi 24h online mới dễ như chưa từng có! Giup bạn cũng cố kiến thức từ vựng tốt hơn, hãy ghi thật nhiều điểm bằng cách ghéo được thật nhiều chữ nhé! Số điểm được tính bằng cách nhân các chỉ số của các ô lại với nhau. Bạn sẽ nhấp chuột vào các ô chữ cái và nhấn vào ô nhập, nếu đúng thì sẽ ghi được điểm còn sai sẽ hiện lỗi.

Khi đã chọn được từ, game sẽ xáo trộn các chữ cái lên như hình ảnh bên dưới, và lúc này nhiệm vụ của bạn đó là sắp xếp để tạo thành từ tiếng anh đó, mặc dù chưa biết trước kết quả.
Nếu đơn giản hoặc bạn thấy quen thuộc thì sẽ rất nhanh để có thể tìm ra, nhưng nếu bạn chưa biết từ đó, thì sẽ khá khó khăn và vất vả đấy. Tuy nhiên, cách này sẽ làm bạn nhớ từ rất lâu, vì thế game sẽ là một phương pháp học tiếng Anh rất hiệu quả đấy bạn.

game mini ghep hcu tieng anh

Bạn có cảm giác thế nào, khá vui nhộn và hấp dẫn phải không nào, không chỉ chơi mà còn học thật nhiều kiến thức. Bạn còn có thể tham gia nhiều game y8 tương tự để giảm căng thẳng mệt mỏi như trò chơi tèo em đi thi, chiếc nón kì diệu

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Ghép Chữ Tiếng Anh, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game ghép hình english
  • hoc tieng anh va ghep chu cai

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ghép Chữ Tiếng Anh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ghép Chữ Tiếng Anh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ghép Chữ Tiếng Anh »