Cách Chơi: Click vào dấu mũi tên để thay đổi hình tượng nhân vật. Chọn nhân vật và bối cảnh mà mình yêu thích.

Game Ghép Hình Pokemon

Anh Thư 10-08-2014 1 9991 Lượt Chơi

Một trò game mà trẻ em rất thích đó là ghép hình những nhân vật Pokemon trong bộ phim hoạt hình Pikachu nổi tiếng, game này tổn hợp hơn 100 ảnh Pokemon các loại tha hồ mà ghép nhé.

Nào chúng mình cùng 5 chú pokemon biến hóa đa dạng cùng game mới Pokemon 100 ảnh là thể loại game hoạt hình đang đứng đầu top nhiều người chơi trong tuần vừa rồi. Các bé tha hồ lựa chọn thay đổi bối cảnh nhẩn vật mình yêu thích ghép vào tấm ảnh độc đáo nha.

Các bé đã sẵn sàng chụp ảnh lưu niệm cùng các chú pokemon đáng yêu trong game trẻ em này chưa ? Có nhiều bối cảnh để bạn lựa chọn từ thiên nhiên đến con người,  cây cỏ, biển , cát… Pokemon có thể biến hóa linh hoạt mỗi khi chúng mình nhấp chuột vào để thay đổi nha. Trò chơi vô cùng đơn giản bạn có thể ghép thành nhiều tấm hình đẹp không chỉ là 100 ảnh mà còn nhiều hơn thế nữa.

game pokemon 100 anh

Những nhân vật hoạt hình quen thuộc sẽ gắn liền với các bé trong những tác phẩm đôc đáo của mình. Chơi game 24h vui này các bạn thỏa sức sáng tạo giúp làm ra nhiều tấm hình mang nhiều phong cách trung hay năng động. Thể hiện rõ cá tính bạn qua nhiều tấm ảnh.

Các bé có thấy hình ảnh phía dươi không ? Sau khi chọn xong bối cảnh cực đáng yêu các chú pokemon tranh thủ tạo dáng với những màn thay đổi ngoại hình. Còn chú pokemon màu xanh thứ 2 chưa kịp thay đổi bạn hãy giúp bé ấy nào. Hãy nhấp vào nhân vật 2 mũi tên màu vàng để biến hóa thành nhân vật khác nha. Mau click chuột chơi game mau thôi.gamemini pokemon 100 anhNhững game mini này giúp bạn có nhiều cảm giác vui vẻ thoải mái nhất bên bạn bè và những người thân yêu.này thì đây thực sự là một trò chơi mang nhiều cảm súc đến cho bạn nhất và một số thể loại khác cũng không kém phần hấp dẫn như là: trò chơi bắn bóng màu  hay game súng bắn táo đều là những gam trẻ em vui nhộn, nào chúng mình cùng chơi game cảm nhận ngay nhiều điều thú vị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Ghép Hình Pokemon, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • y8 game pokemon phần 100

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ghép Hình Pokemon

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ghép Hình Pokemon »