Cách Chơi: điều khiển các phím mũi tên để di chuyển khối hình nhỏ.

Game Ghép hình toán học

Anh Thư 08-03-2015 0 6580 Lượt Chơi

Nhanh tay xếp hình với những công thức toán học vui nhộn cùng nhân vật ngộ nghĩnh, truy cập choigametop.com để chơi tốt khám phá nhiều kiến thức bạn nhé!

Game ghép hình toán họctrò chơi xếp hình độc đáo, với những khối hình vui nhôn dễ dàng thay đổi, khá đơn giản thôi, chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

GHEP HINH

Nhanh chóng ghép lại với nhau tạo thành những khối gọn gàng và ngay ngắn để tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp. Trong game miễn phí online này, bạn sẽ được nhìn thấy trên màn hình là một hình ảnh đố vui toán học lớn được chia làm nhiều ô vuông nhỏ. Ảnh gốc được mờ dần, những khối hình sẽ lần lượt rơi xuống bất k vị trí nào. Nhiệm vụ của người chơi là đưa những tấm hình nhỏ đó bằng cách sử dụng các phím mũi tên để đưa chúng về đúng vị trí. Hãy dành một ít thời gian để định vị đúng vị trí chính xác, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà trò chơi 24h hay này mang đến nhé! Ở những màn chơi đầu tiên, những bức hình cũng khá đơn giản và dễ dàng để các bé có thể ghép lại được. Sự tinh mắt, nhanh nhẹn là một trong những yếu tố cần thiết để chơi tốt trò chơi này.

TOAN HOC

Nhiều game trẻ em không chỉ để giải trí mà còn giúp các bé nhạy bén, thông minh hơn nữa như trò chơi tô màu truyện tranh, kết nối toán học…Hãy lựa chọn những mục game hay tương tự cho con em mình nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Ghép hình toán học, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ghép hình toán học»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ghép hình toán học

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ghép hình toán học »