Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Ghép Hình

Anh Thư 16-03-2015 0 7048 Lượt Chơi

Bạn đang căng thẳng bởi áp lực cuộc sống, chơi nhanh ngay trò chơi mini mới nhất được trang wed choigametop.com cập nhật. Bắt tay vào chơi nào!

Game ghép hìnhtrò chơi xếp hình trí tuệ đỉnh cao, không chỉ chơi mà môn toán hình học của bạn sẽ được điểm cao lên gấp bội phần đấy. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

ghep hinh hay

Trong game 24h mới nhất này nhiệm vụ của bạn đó là ghép các mảnh ghép bên cạnh vào hình có sẵn. Để có được một bức hình hoàn chỉnh và đẹp nhất đây là một công việc không khó phải không, chỉ cần bạn suy nghĩ một chút thôi thì sẽ làm được ngay. Cách chơi trò chơi y8 mới này, bạn dùng chuột để ghép các hình rời nhau vào hình có sẵn đó. Chú ý là các khối hình đôi khi không khớp với hình có sẵn vậy nên bạn phải click chuột vào điểm tròn của các khối hình đó xoay chúng lại sao cho khớp với hình. Khá đơn giản, dễ chơi và dễ hiểu, thích hợp với mọi độ tuổi. Bạn có thể thay đổi màu sắc phông nền để tránh nhàm chán, Hãy tham gia chơi để giải tỏa stress cho mình nhé!

ghep hinh

Nhiều từ khóa liên quan mà bạn không thể từ chối lời mời bởi sức hấp dẫn và bổ ích của nó như game ghép hình toán học, xếp hình vỏ cây…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game xep hinh conan 2

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ghép Hình

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ghép Hình »