Cách Chơi: Dùng chuột để tìm những bông hoa giống nhau.

Game Ghép Hoa Giống Nhau

Anh Thư 10-08-2014 1 7561 Lượt Chơi

Test thử bạn nhanh nhạy không với game thử tài trí nhớ 2014 ghép hoa giống nhau này, một trò chơi tuy đơn giản nhưng sẽ luyện cho ta tập nhớ tốt hơn.

Một game trẻ em mới thu hút mọi lứa tuổi vừa cập nhật trò chơi ghép hoa giống nhau. Sự lanh tay lẹ mắt là điều kiện cần thiết mà khi tham gia game này các bé cần chú ý. Nhiệm vụ của chúng mình là tìm những bông hoa giống nhau ghép chúng lại với nhau trước khi chú chồn phá hoại vườn hoa của của mình nhé.

Những bông hoa xinh đẹp tràn trề nhựa sống hớn hở đón một  ngày mới tươi đẹp. Khi ông mặt tròn bắt đầu chiếu sáng các bé hãy bắt đầu nhiệm vụ của mình nha. Game chơi mà học này không chỉ giúp các bé lanh mắt ghi sâu những hình ảnh, vị trí của những bông hoa mà gửi đến thông điệp hãy bảo vệ môi trường, yêu thiên nhiên từ việc bảo vệ và chăm sóc những bông hoa tươi đẹp.

tro choi ghep hoa

Khi tham gia game 24h cực hay này, các bé mau chóng tìm 2 bông hoa hoàn toàn giống nhau trước khi ông mặt trời đi ngủ nhé. Không khéo là chú chồn kia ăn mất, những cây hoa tươi tốt sẽ sụp xuống. Chinh phục từng màn chơi sẽ mang nhiều cảm giác thú vị khác nhau. Qua level mới tự đưa ra cho bản thân nhiều thử thách để bước tiếp và bạn sẽ cảm thấy hào hứng khi tham gia trò chơi vui nhộn này.

Hãy mang cho mình thật nhiều điểm nha các bạn, dành được nhiều ngôi sao, ghép những bông hoa xinh đẹp thành khu vườn xinh xắn ở game mini miễn phí này nhé.

game mini tghep hoa

Trò chơi không ngừng cập nhật giao diện mới lôi cuốn các bé với màu sắc, âm thanh sinh động. Các quý phụ huynh nên thường xuyên chọn nhiều game hay tương tự như trò chơi vườn cây của bé hay game đậu xe toán học. Để cùng các con yêu trao dồi kiến thức, tình yêu thương của gia đình dễ dàng gắn kết lại với nhau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Ghép Hoa Giống Nhau, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ghép Hoa Giống Nhau

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ghép Hoa Giống Nhau »