Cách Chơi: các bạn cần phải di chuyển bằng các phím mũi tên, chọn những ô số khác nhau, xếp chúng thành một hệ thống, quy luật về tổng điểm liên hoàn

Game Ghép Số IQ

Anh Thư 22-12-2014 0 7140 Lượt Chơi

Những con số ghép lại với nhau theo cấp số nhân là một thử thách dành cho bạn. Ghép sao cho tích Game 2048 là bạn đã thành công rồi đấy. Nhưng nghĩ đơn giản nhưng không hề dễ nuốt tý nào nhé.

Game trí tuệ khá quen thuộc với mọi người bởi nó khá hot với số lượt tải trò chơi kinh điển này vượt mức kỉ luật. Nay chơi ngay game ghép số IQ không cần phải chi một khoản phí, hay thời gian tải game về nữa. Bạn có thể chơi game mini hoàn toàn miễn phí trực tuyến. Cực kì hấp dẫn phải không nào?

ghep so iq

Game 24h online này rất thích hợp cho mọi người, mọi đối tượng, đặc biệt là dành cho những ai yêu thích khám phá, phiêu lưu, thích thể hiện khả năng trí tuệ siêu đẳng. Cách chơi game như sau: các bạn cần phải di chuyển, chọn những bức hình, hình ảnh và ô số khác nhau, xếp chúng thành một hệ thống, quy luật về tổng điểm liên hoàn. Các bạn sẽ giành chiến thắng khi tổng điểm của các ô số là 2048 điểm. Do trong mỗi màn chơi, các bạn có rất ít thời gian để suy nghĩ và thực hiện các thao tác để hoàn thành mỗi nhiệm vụ, thử thách, do vậy, các bạn cần phải quyết đoán, thực hiện nhanh các thao tác trên game của mình.

Cách chơi game rất dễ, đơn giản. Các bạn sử dụng các phím mũi tên để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.

Bạn có thấy kết quả cao nhất của game này như hình ảnh phía dưới chưa? con số cao nhất mới là 256 thôi. Bây giờ nhiệm vụ còn lại trong cậy vào tất cả khả năng trí tuệ của bạn, nhanh tay, nhanh chí là yêu cầu cần thiết để hoàn thành tốt màn chơi này. Cố lên bạn nhé!

game ghep so iq

Trò chơi không ngừng cập nhật giao diện mới lôi cuốn các bé với màu sắc, âm thanh sinh động. Trao dồi khả năng phản ứng giữa tay với trí óc. Kích thích não bộ phát triển khi chơi game, mang đến nhiều bài học bổ ích cũng như giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Nhiều game hay tương tự như trò chơi ghi nhớ món ăn, đưa thú qua sông… Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (3 votes cast)

Ghép Số IQ , 4.3 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ghép Số IQ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ghép Số IQ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ghép Số IQ »