Cách Chơi: dùng chuột để chọn món ăn và kéo vào trong bàn.

Game Ghi Nhớ Món Ăn

Anh Thư 23-09-2014 0 7456 Lượt Chơi

Bạn sẽ được vinh dự nếm thử các món ăn của nhà hàng 5 sao nổi tiếng khi vượt qua thử thách ghi nhớ những món ăn mà nhà hàng đặt ra. Chơi ngay game để cảm nhận nhiều điều thú vị và bất ngờ nhé!

Một game kinh điển thu hút nhiều người chơi bởi sự đa dạng về ẩm thực Việt Nam và các món ăn trên thế giới. Trò chơi ghi nhớ món ăn là một thử thách khó, không chỉ nhớ tên món ăn mà người chơi cần phải nhớ thêm vị trí đặt chúng nữa. Liệu trò chơi trí tuệ có làm khó bạn không?

GAME GHI NHO MON AN

 


Game 24h miễn phí này sẽ giúp cải thiện trí nhớ, một cách đo chỉ số IQ hiệu quả mang lại cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ, giải tỏa stress trong cuộc sống hằng ngày. Có rất nhiều món ăn được đặt sẵn và chỉ có 5 phút để bạn ghi nhớ. Nhiệm vụ của bạn là hãy giúp ông chủ sắp xếp các món ăn theo vị trí đúng của nó. Bạn có thời gian 5 giây để ghi nhớ vị trí sắp xếp của các món ăn trên bàn. Sau đó bạn phải sắp xếp chúng lại theo trình tự, vị trí đó. Thời gian để bạn ghi nhớ rất ngắn nên bạn phải cố gắng nhìn thật nhanh, thật kỹ vị trí của các món ăn đó nhé.
Cách chơi: dùng chuột để chọn món ăn và kéo vào trong bàn.

Khi tham gia vào những màn đầu tiên của game mini này, nhiệm vụ của người chơi là nhớ 9 món ăn nổi tiếng của nhà hàng như shushi, mì đen Hàn Quốc, rau câu dừa, phở Hà Nội… chỉ còn 4 vị trí nữa thôi liệu bạn có thể tiếp tục để chạm tay đến gần chiến thắng không? 
GAMEMINI GHI NHO MON AN

 

Nhiều thử thách ngày càng khó khăn khi bạn được lên tầng trên cao hơn của nhà hàng, chinh phục tầm cao của ẩm thực. Nâng cao trí nhớ, giúp kĩ năng ghi nhớ của bộ não bạn ngày càng được rèn luyện và phát huy ở những trường hợp khác nhau. Nhiều game hay mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi qua sông IQ, chú heo con tốt bụng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ghi Nhớ Món Ăn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ghi Nhớ Món Ăn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ghi Nhớ Món Ăn »